สายกินต้องห้ามพลาด! Pepsi X GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า ยกขบวนโปรโมชั่นสุดฟิน มาช่วยสร้างโมเมนต์ความอร่อยที่มากกว่าเดิม

สายกินต้องห้ามพลาด! Pepsi X GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า  ยกขบวนโปรโมชั่นสุดฟิน มาช่วยสร้างโมเมนต์ความอร่อยที่มากกว่าเดิม

เดินหน้าจัดแคมเปญร่วมกันเป็นปีที่ 2 แล้วระหว่าง เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เครื่องดื่มน้ำอัดลมยอดนิยมของประเทศไทย กับ แกร็บฟู้ด (GrabFood) แพลตฟอร์มอันดับหนึ่งด้านการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน (อ้างอิงถึงผลวิจัยทางการตลาดจากบริษัท Kantar Worldpanel*) สำหรับแคมเปญ “Pepsi x GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า ในปีนี้แกร็บฟู้ดก็อัดโปรโมชั่นที่มากกว่าเดิมมาเอาใจผู้บริโภคตลอดเดือนนี้จนถึงพฤศจิกายน 2563 พร้อมนำทีมแกร็บหล่อ ที่โด่งดังเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดีย มาร่วมเปิดตัวชุดยูนิฟอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋าใส่อาหารคอลเล็กชั่นพิเศษที่มีโลโก้เป๊ปซี่ และ แกร็บฟู้ด โปรโมทร่วมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แกร็บฟู้ด ถือเป็นหนึ่งในพันธมิตรสำคัญของเป๊ปซี่ ซึ่งมีความแข็งแกร่งในแง่ของธุรกิจและการสร้างแบรนด์ที่เป็นที่นิยมในทุกกลุ่มผู้บริโภค และด้วยปัจจัยแนวโน้มของผู้บริโภคหลัง new normal ที่เปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตของผู้คน ซึ่งเป๊ปซี่ได้เล็งเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ จึงยิ่งมั่นใจในการจับมือร่วมกันกับแกร็บฟู้ดต่อเนื่องเป็นปีที่ ผ่านแคมเปญใหญ่ “Pepsi x GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า ที่นอกจากจะมีร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรกับเป๊ปซี่มากมายแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยในปีนี้ ได้เพิ่มความพิเศษอีกขั้นด้วยโปรโมชั่นประจำเดือนและส่วนลดค่าอาหารและบริการสำหรับผู้ใช้บริการใหม่บนแกร็บฟู้ด ถึง 60 % (สูงสุด 60 บาท) จากร้านอาหารที่ร่วมรายการกับ Pepsi’s Recommend รวมไปถึงการ collaboration ร่วมกับแกร๊บฟู้ด เป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการออกแบบชุดยูนิฟอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋าใส่อาหารที่มี 2 โลโก้ 2 สี คือ สีน้ำเงิน และสีเขียวอยู่ร่วมกัน

นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า การร่วมมือกับเป๊ปซี่ในปีที่ 2 ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญจากปีก่อนที่ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดและการสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น ผ่านการจัดแคมเปญ กิจกรรม การทำโปรโมชั่นร่วมกัน โดยมีการใช้สื่อแบบครอบคลุม 360 องศา ทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งในปีนี้จะมีความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการที่เราจะได้มีการจัดทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ถูกออกแบบมาเพื่อแคมเปญ Pepsi x GrabFood อีกทั้งยังได้มีการใช้กลุ่ม #Grabหล่อบอกต่อ ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ไวรัลในโซเชียมีเดียและมีฐานแฟนคลับอยู่แล้ว มาร่วมโปรโมทกิจกรรมเป็นครั้งแรกในแคมเปญครั้งนี้อีกด้วย เพื่อสร้างการเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งแคมเปญ

Pepsi x GrabFood ปี 2 ยกขบวนกิจกรรมให้ร่วมสนุกและส่วนลดค่าอาหารกว่า 220,000 สิทธิ์มาอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ทั้งลูกค้ารายเก่าและรายใหม่ ผู้บริโภคสามารถใช้บริการได้ผ่านแอปพลิเคชันและเข้าร่วมโปรโมชั่นของแกร็บฟู้ด และเลือกฟีเจอร์ Pepsi’s Recommend บนแกร็บฟู้ด ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

  • Pepsi x GrabFood: Sale Storm ส่งต่อความสุขรับหน้าฝน ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ พร้อมเครื่องดื่มเป๊ปซี่ที่เข้ากันดีกับอาหารทุกสัญชาติ
  • Pepsi x GrabFood: Magic Month ชวนคุณมาหมุนวงล้อเสี่ยงทายกับ Wheel of Fortune ตั้งแต่ 11 - 17 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังมีข้อเสนออิ่มอร่อยสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มแกร็บฟู้ด จากร้านอาหารดัง กว่า 3,000 ร้านค้า อาทิ KFC, Pizza Hut, BAR B-Q PLAZA, SUBWAY, CHESTER’S, ร้านอาหารในเครือ CRG, Potato Corner, ร้านแซ่บ คลาสสิก ฯลฯ

พิเศษสำหรับผู้ใช้บริการใหม่บนแกร็บฟู้ด ใส่รหัส PEPSINEW รับส่วนลด 60% (สูงสุด 60 บาท) จำนวน 129,000 สิทธิ์ (จำกัด 1,000 สิทธิ์ ต่อวัน) เมื่อสั่งอาหารที่ร่วมรายการกับ Pepsi’s Recommend ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2563

ห้ามพลาดสำหรับสาวกความซ่า! รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ ในราคาเพียง 2 บาท จำนวน 20,000 สิทธิ์ ในวันที่ 2 กันยายน 2563 ในร้านค้าที่ร่วมรายการบนแกร็บฟู้ด นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลด ได้ตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม

เงื่อนไขและรายละเอียดรายการส่งเสริมการขาย และการสั่งซื้อสินค้า เป็นไปตามที่ บริษัทแกร็บ (ประเทศไทย) กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook PepsiThai หรือ LINE Official Account @Pepsi หรือสั่งอาหารทางแอปพลิเคชัน GrabFood

 * อ้างอิงถึงผลวิจัยทางการตลาดจากบริษัท Kantar Worldpanel ข้อมูลเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ 2563 แกร็บฟู้ดคือแบรนด์ที่ผู้บริโภคนิยมใช้บริการมากที่สุด