ข่าวประชาสัมพันธ์ “นนท์-ธนนท์” ส่งความห่วงใยให้หายคิดถึง สุดฟินกับกิจกรรม “One day with Nont Tanont in ROOMS”

ข่าวประชาสัมพันธ์ “นนท์-ธนนท์” ส่งความห่วงใยให้หายคิดถึง สุดฟินกับกิจกรรม “One day with Nont Tanont in ROOMS”

JOOX  แอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย ชวนสนุกไปกับฟีเจอร์น้องใหม่แกะกล่องที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ อย่าง JOOX ROOMS ห้องแชตแบบเห็นหน้า ที่จะมายกระดับความฟินให้กับแฟนๆ ได้เปิดประสบการณ์รูปแบบออนไลน์กับลูกเล่นที่หลากหลาย พร้อมชวนศิลปินคนโปรดมาพูดคุยให้หายคิดถึง ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม ที่ผ่านมา เป็นคิวของสาวกและคนรักศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี นนท์-ธนนท์ จำเริญ กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ One day with Nont Tanont in ROOMS (วัน เดย์ วิธ นน-ธนนท์ อิน รูมส์)” ช่วงเวลาแห่งความสุข 8 ชั่วโมงเต็ม ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับหนุ่มนนท์มากกว่าที่เคย โดยยังคงรักษาระยะห่างแบบSocial Distancing  เพื่อความปลอดภัย รับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

กิจกรร One day with Nont Tanont in ROOMS เริ่มออกสตาร์ทความฟิน กับการตามหาแฟนพันธุ์แท้ของ นนท์-ธนนท์ ผ่านเกมสนุก อาทิ  ทายเพลงของนนท์ใน 3 วินาที ทายเพลงของนนท์จากทำนอง รวมถึงยังเปิดให้แฟน ๆ ได้แชร์ฉากในมิวสิควิดีโอที่ประทับใจ ก่อนจะถึงโมเม้นต์ที่ทุกคนรอรอย กับการเปิดพื้นที่ให้นนท์ได้ใช้เวลาพูดคุยสด ๆ กับแฟนคลับผู้โชคดี จำนวน 5 คนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้ผ่านการคัดเลือกจากกิจกรรม ส่งคำถามภายใต้ทวีตพร้อมติด           แฮชแทค#JOOXROOMSXNONTTANONT และความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ นนท์ยังโซโล่กีต้าร์และโชว์เสียงร้องแบบสด ๆ ในเพลง แน่ใจไหม จากโปรเจกต์ JOOX 100x100 SEASON 3 SPECIAL เป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจหนุ่มนนท์กันแน่นจอ ทำเอา JOOX ROOMS แทบแตกเลยทีเดียวงานนี้เหล่าคนรักนนท์ยังพร้อมใจกันแชร์ช่วงเวลาดี ๆ เต็มหน้าฟีดจนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ บอกเลยว่ามีแต่ฟินกับฟิน

ช่วงท้าย นนท์ ได้เผยความในใจที่มีต่อแฟน ๆ ว่า “ดีมากเลยครับ ที่วันนี้มีโอกาสได้คุยกับแฟน ๆ นนท์ตอบทุกคำถามตามความรู้สึกเลย ถ้ามีโอกาสได้มา JOOX ROOMS ครั้งต่อไป นนท์อยากคุยกับทุกคนให้ได้มากกว่านี้ ในช่วงเวลาแบบนี้ที่เราไม่ได้เจอกัน ในทางกายภาพเราอาจจะต้องไกล แต่ทางโซเชียลฯ เราต้องใกล้กันมากกว่าเดิมครับ ผมทำงานตรงนี้ ทุกคนซับพอร์ทผม ผมก็อยากซับพอร์ททุกคนเท่าที่ทำได้ อาจจะไม่ครบถ้วน แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ช่วงนี่เราไม่ได้เจอกัน ก็มาเจอกันในนี้แหละ ให้ได้หายคิดถึงกันบ้าง ดีที่เห็นแฟนๆ ทุกคนปลอดภัยสถานการณ์ตอนนี้น่าห่วง อยากจะให้ทุกคนดูแลตัวเองดีดี จะได้ไม่เป็นแบบนนท์ ผู้มีประสบการณ์ตรง ที่ใช้เวลารักษาตัวถึง 14 วัน คิดถึงทุกๆ คนมาก เป็นห่วงมาก อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ อย่าลืมดูแลหัวใจตัวเองให้ดี ในช่วงที่หม่นๆ แบบนี้

มาลุ้นกันว่า...กิจกรรม  JOOX ROOMS” ครั้งต่อไป จะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีก จะเป็นศิลปินคนโปรดของคุณหรือไม่ แล้วมาร่วมสร้างโมเม้นต์สุดประทับใจไปด้วยกัน ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ JOOX, JOOX Facebook Thailand Page และwww.JOOX.com

#มาROOMSกันที่JOOX

#JOOXROOMS

 

###

About JOOX

 

JOOX คือ แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัวJOOX ในเมืองไทย เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2016 โดยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันJOOX ถือเป็นแอปพลิเคชันฟังเพลงชั้นนำของประเทศไทย ที่รวบรวมเพลงจากทั่วโลกโดยปัจจุบันมีเพลงมากกว่า 40 ล้านเพลง

 

JOOX เชื่อมโยงคุณเข้ากับประสบการณ์ดนตรีที่คุณโปรดปราน ทั้งศิลปิน เพลง อัลบั้ม ชาร์ตเพลง และเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผู้ใช้จะได้เปิดโลกแห่งเสียงเพลงเพื่อพบกับผลงานใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมและอารมณ์ความรู้สึก ไม่เพียงแต่นำเสนอเพลงที่ยอดเยี่ยมและหลากหลาย JOOX ยังนำประสบการณ์ทางดนตรีทุกรูปแบบมารวบรวมไว้ในแอปพลิเคชั่นเดียว ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างวิดีโอคาราโอเกะ, P2P, ไลฟ์คอนเสิร์ต และกิจกรรมด้านดนตรีต่างๆ ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่แตกต่างให้กับผู้ใช้ของเรา

 

ปัจจุบัน JOOX สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการiOS, Android และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล(Windows/Mac) รวมถึงเว็บไซต์ https://www.joox.com/th ผู้ใชัจึงเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เพลงคุณภาพสูงทุกที่ทุกเวลา

 

หรือ Download JOOX แอปได้ที่นี่