“ปีเตอร์ คอร์ป” เผยเคล็ดลับหาเงินควัก10ล้าน ซื้อเหรียญคริปโต WWin เปิดอณาจักรคลับเฮ้าส์แจกความรวย

“ปีเตอร์ คอร์ป” เผยเคล็ดลับหาเงินควัก10ล้าน ซื้อเหรียญคริปโต WWin เปิดอณาจักรคลับเฮ้าส์แจกความรวย

นอกจากวงการนักธุรกิจจะสั่นสะเทือนแล้ว กับการแห่ซื้อเหรียญคริปโต WWin ที่มีข่าวว่านักธุรกิจไทย ลงทุนซื้อถึง2.7ล้านเหรียญ ตอนนี้ลามมาถึงวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว เพราะแว่วมาว่าหนุ่ม”ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล”ควักเงิน10ล้านบาทไทย เพื่อซื้อเหรียญเช่นกันเพราะเล็งว่าเป็นธุรกิจใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก

สืบไปสืบมาถึงรู้ว่าเหรียญคริปโต ตัวใหม่ WWin นี้มีการพูดถึงกันมากในคลับเฮาส์ ทำให้ได้รับความสนใจ อย่างรวดเร็ว และมี “เดวิด โจนส์” คนดูแลนักแสดงดาราฮอลิวูดและเป็นนักพัฒนาธุรกิจระดับโลก เพื่อนสนิทปีเตอร์เป็นคนร่วมก่อตั้งเหรียญนี้โดยดูแลให้ฝั่งต่างประเทศ งานนี้หนุ่มปีเตอร์คงอดใจไม่ไหว

นอกจากนี้ยังมีอาจารย์คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ร่วมในธุรกิจเหรียญครั้งนี้ด้วยอีกคนเพราะหวังว่า ในยุคเศรษฐกิจย่ำแย่ ยังมีช่องทางในการหาเงิน ดีกว่าที่จะเสี่ยงลงทุนทำธุรกิจอื่น 

และที่น่าสนใจไปกว่านั้น ได้ข่าวมาว่าในวันพุธที่28 กค.64 เวลา21.30น. หนุ่มปีเตอร์จะเป็นล่าม ที่จะมีการพูดคุยกันของชาวต่างชาติถึงเหรียญ WWin ในคลับเฮ้าส์   https://www.clubhouse.com/event/xBgNnya4 เพื่อให้คนไทยได้ฟังและเข้าใจมากขึ้น คนที่สนใจในเรื่องเหรียญคลิปโตลองเข้าไปฟังดู ว่าทำไมทั้งหนุ่มปีดตอร์ และชาวต่างชาติถึงกล้าควักเงินหลายล้าน ดอลเพื่อซื้อเหรียญนี้ สุดยอดไปเลยจ้า