บัว ปลื้มมาก Fc ponbuafamily ส่งอาหารให้นักรบชุดขาว

ทำเอานางเอกหน้าหวาน บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เมื่อแฟนคลับบ้านคู่ @ponbuafamily_ ที่คอยสนับสนุนผลงานของตนเองกับพระเอกคู่จิ้น ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้ทีมนักรบชุดขาวผู้เสียสละทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการจัดส่งข้าวกล่องและน้ำสมุนไพร ไปมอบให้ทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลาการทางการแพทย์หลายร้อยชีวิตที่โรงพยาบาลตากสิน ในนามของทั้งคู่และแฟนคลับ

เริ่มจากบ้านเดี่ยว @buanalinthip_fans ได้ร่วมกันทำบุญในวันคล้ายวันเกิดบัว ด้วยการถวายปัจจัย, น้ำดื่ม และภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดสว่างบบ้านหนองกา จังหวัดสุรินทร์ อีกทั้งยังร่วมกับบัว สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่ กองทุนราชวิถีสู้ Covid-19 โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือแก่พี่น้องประชาชนในวิกฤตโควิด-19 เป็นเงินจำนวน 55,000 บาท

 ส่วนบ้านคู่ @ponbuafamily_ แฟนคลับคู่จิ้น ภณ&บัว ก็ไม่น้อยหน้า จัดส่ง Food Truck นำน้ำชง, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน และขนมต่างๆ จำนวน 275 ชุด ไปเป็นกำลังใจให้แก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์ทั้ง 275 คน ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน SCG บางซื่อ ในนามบัวและแฟนคลับ รวมถึงยังร่วมกับบัว สมทบกองทุนอุปกรณ์การแพทย์ Covid โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เป็นเงินจำนวน 20.,000 บาท และสมทบทุนมูลนิธิรามมาธิบดี เป็นเงินจำนวน 20,000 บาท

 เรียกได้ว่า … จัดหนัก จัดแน่น!! ตัวไกล แต่ใจไม่ห่าง อิ่มบุญ อุ่นใจจริงๆ จ้า!!