Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “Bodyslam X Free Fire” ปั้น MV และปล่อยเพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อม Free Fire Collection “Artiwara” ประกาศจุดยืนมุ่งสานฝันให้เป็นจริง

Garena Free Fire ดึง “Bodyslam” ประกาศจุดยืนเคียงข้างคนรุ่นใหม่สนับสนุนนักกีฬา eSports ให้เชื่อมั่นในความฝันผ่านโปรเจคยักษ์ “Bodyslam X Free Fire” ปล่อยบทเพลง “ไม่เข้าท่า” ถ่ายทอดเรื่องราว ตอบบทพิสูจน์ความเชื่อที่ใครบอกว่าไม่เข้าท่านั้นสามารถประสบความสำเร็จได้มากแค่ไหนพร้อมร่วมกับ “ตูน Bodyslam” ออกแบบแฟชั่นใหม่เกม Garena Free Fire ภายใต้คอนเซปต์ “Artiwara” นำเสนอการไล่ตามความฝันผ่านเครื่องแต่งกาย 4 สไตล์ 4 ตัวตน ได้แก่ Horizon Catcher, The Endless, The Beginning และ Dream Traveler หวังทุบสถิติดึงผู้เล่นเพิ่มทะลุ 90 ล้านคน


นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (Thailand) Co., Ltd. กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้เกม “Garena Free Fire” ประสบความสำเร็จในฐานะเกมมือถืออันดับ 1 ของประเทศไทยว่าเกิดจากการที่ผู้พัฒนาชาวไทย ได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการพัฒนาเกม Free Fire โดยตรงทำให้ตัวเกมกลายเป็นเกมมือถือที่มีความเข้าใจผู้เล่นชาวไทยเป็นอย่างดี อีกทั้งตัวเกมยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้เล่น “ทุกเพศทุกวัย” เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีระบบตัวละครให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย มีระบบคู่หูที่จะติดตามผู้เล่นไปในทุกสมรภูมิ และมีระบบแฟชั่นและสกินปืนที่สวยงาม มุ่งเน้นให้ผู้เล่นสามารถแสดงความเป็นตัวเองได้มากที่สุด รวมถึงมีการพัฒนาตัวเกมอย่างสม่ำเสมอและไม่หยุดนิ่ง ทำให้ผู้เล่นสามารถเติบโตไปพร้อมกับเกม Free Fire ในฐานะนักกีฬา “eSports” ได้อย่างมั่นคง

นอกเหนือจากความสำเร็จในภาพรวมแล้ว เกม Garena Free Fire ยังเป็นหนึ่งในเกมที่คนรุ่นใหม่นิยมเล่นเพื่อใช้แข่งขันบนเวที eSports แนว Battle Royal เพื่อเป็นทางผ่านก้าวไปสู่ฝันของการเป็นนักกีฬา eSports ชั้นนำ แต่ด้วยบริบทหลายๆ อย่างของสังคมไทย ที่ยังไม่มีการยอมรับในตัวของนักกีฬา eSports เท่าที่ควร ทั้งยังมีเสียงดูถูกและคำครหาถึงอาชีพยุคใหม่นี้มากมาย ทั้ง “ไม่เข้าท่า” “เสียเวลา” “ไร้สาระ” จนทำให้ การีน่า เลือกที่จะเคียงข้างกับคนรุ่นใหม่ ด้วยการผุดโปรเจคยักษ์ สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มีความเชื่อในตัวเอง และมุ่งมั่นทำตามความฝันให้สำเร็จ พร้อมร่วมมือกับวงดนตรีที่เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจที่ดีของคนมีฝันทุกคน อย่างวง “Bodyslam” มาแสดงจุดยืนร่วมกันและเน้นย้ำในจุดมุ่งหมายของ Garena Free Fire ที่พูดเสมอว่า “เรามีความตั้งใจที่จะผลักดันและส่งเสริมความฝันของผู้เล่นทุกคน”

“โปรเจคครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะความคิดที่อยากให้สังคมได้รับรู้ว่า เกม เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเด็กไทยและสังคมไทยมานาน ที่สำคัญคือเกมในปัจจุบันเป็นอะไรที่มากกว่าเกมแล้ว เพราะคนรุ่นใหม่หลายคนเลือกเล่นเกม เพื่อที่จะทำตามฝันของตัวเอง เวทีนี้ต้องการให้คนรุ่นใหม่ได้ส่งเสียง เพื่อพิสูจน์ว่าความเชื่อและความฝันที่ตัวเองมีเป็นสิ่งที่มีความหมาย สามารถทำให้ประสบความสำเร็จและสร้างคุณค่าของตนเองได้ซึ่งการร่วมมือกับวง Bodyslam ก็เพื่อหวังให้คาแรคเตอร์ของพวกเขา ที่เด่นชัดในเรื่องการมุ่งมั่นและสนุกในสิ่งที่ฝัน ทำให้ฝันกลายเป็นความจริง ออกมาสะท้อนให้สังคมมองอีกมุมว่ากิจกรรมและเกมต่างๆรวมถึง Garena Free Fire นั้นเป็นสังคมที่ดี ทุกคนที่นี่จริงจังกับความฝัน และการีน่าก็สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้ทำตามความฝันของตัวเองบนเส้นทางที่ถูกต้อง” นายกฤตย์กล่าวเสริม

โปรเจคยักษ์ของการีน่า “Bodyslam x Free Fire” จะถ่ายทอดผ่าน Music Content ที่มีชื่อล้อกับคำครหาในชื่อเพลง “ไม่เข้าท่า” ดนตรีและบทเพลงที่นำเอาเรื่องราวของเด็กๆ ทั้ง 4 คนที่ถูกมองว่าทำอะไรไม่เข้าท่า” มาเล่าสะท้อนตัวตนที่ Bodyslam เคยผ่านมา ก่อนจะมาเป็นวงร็อคชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่างทุกวันนี้ เพลง “ไม่เข้าท่า” จะใช้ความเป็นเอกลักษณ์ของ Bodyslam สร้างสรรค์ออกมาอย่างครบถ้วน พร้อมออกไอเดียนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีความฝันทุกคน ที่ต้องพบกับแรงกดดัน อุปสรรค คำดูถูก คำต่อว่า ความไม่เห็นด้วย ตลอดของเส้นทางของการไขว่คว้าฝันนั้น แต่สุดท้ายหากความเชื่อมั่นยังไม่สูญสิ้น เราก็จงเดินทางอย่างมุ่งมั่น พยายามต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ แล้ววันหนึ่งความฝันนั้นก็จะกลายเป็นความจริงที่งดงามที่สุด

นอกเหนือจากเพลง “ไม่เข้าท่า” ที่เป็นบทเพลงพิสูจน์ความเชื่อในฝันของคนรุ่นใหม่แล้ว การีน่ายังส่งต่อความเชื่อให้ผู้เล่นทั้ง 80 ล้านไอดี ได้รับรู้ ผ่านไปกับแฟชั่นเซตใหม่ของเกม Garena Free Fire ที่ออกแบบร่วมกับ “ตูน Bodyslam” ภายใต้คอนเซปต์ “Artiwara” นำเสนอการไล่ตามความฝันของ ตูน Bodyslam ผ่านเครื่องแต่งกาย 4 สไตล์ 4 ตัวตนผู้ตามความฝัน ได้แก่ Horizon Catcher – การออกวิ่งไล่ตามฝัน, The Endless – ความมุ่งมั่นไร้ที่สิ้นสุด, The Beginning – ความเชื่อที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งและ Dream Traveler-ความฝันบนเส้นทางของดนตรี ซึ่งเป็นชุดเดียวกับที่ตูน Bodyslam สวมใส่ใน Music Video เพลง ไม่เข้าท่า และทั้ง 4 ชุดถือเป็นลิมิเต็ด คอลเลคชั่น ที่มีเฉพาะในเกม Garena Free Fire เท่านั้น

“การีน่าเชื่อว่าเสียงของคนรุ่นใหม่ที่ส่งต่อไปกับเพลง ไม่เข้าท่า จะถูกขยายออกอีกเป็นร้อยๆ เท่าจนกลายเป็นเสียงที่มีพลังมากพอจะพิสูจน์ว่าความเชื่อและความฝันของพวกเขา มีคุณค่ามากพอให้เดินหน้าลงมือทำต่อไป ซึ่งเรามั่นใจว่าการร่วมงานกับ Bodyslam ในครั้งนี้ จะช่วยจุดประกายความตั้งใจและความหวัง ส่งไปเป็นสารแห่งกำลังใจให้นักกีฬา eSports ทุกคน ว่า “ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้อย่าลังเล ใช้ชีวิตทำตามมันเถอะ” แล้วเวลาจะพิสูจน์ทุกสิ่งที่ทุกคนทำนั้นเป็นเรื่องที่ เข้าท่า มากแค่ไหน” นายกฤตย์ กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามรายละเอียดของโปรเจค “Bodyslam X Free Fire” และ Free Fire Collection “Artiwara” ได้ที่ Garena Free Fire พร้อมรับชม Music Video เพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อมกันทั่วประเทศ ได้ทาง YouTube : genierock, facebook.com/bodyslamband และ facebook.com/genierecords พร้อมฟังเพลงได้ในสตรีมมิ่งทุกช่องทาง ในวันที่ 5 สิงหาคม 2553 นี้เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้น