“ทรูวิชั่นส์” จับมือ “ดรีมเวิร์คส์” คว้าลิขสิทธิ์รายเดียวในไทย เอาใจสาวกแอนิเมชั่น...ส่งตรงความสุขถึงบ้าน

“ทรูวิชั่นส์” จับมือ “ดรีมเวิร์คส์” คว้าลิขสิทธิ์รายเดียวในไทย  เอาใจสาวกแอนิเมชั่น...ส่งตรงความสุขถึงบ้าน

ยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง สำหรับการมอบความสุขความบันเทิงอย่างครบครันให้กับสมาชิก “ทรูวิชั่นส์”  ด้วยการคว้าลิขสิทธิ์ช่องใหม่ล่าสุดเพียงรายเดียวในประเทศไทย กับค่ายหนังแอนิเมชั่นชื่อดังฝั่งฮอลลีวูด DreamWorks (ช่อง 448)ช่องบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัวตลอด 24ชั่วโมง  เพลิดเพลินไปกับหนังแอนิเมชั่นไม่ว่าจะเป็น เชร็ค ,มาดากัสการ์ ,กังฟูแพนด้า ,อภินิหารไวกิ้ง พิชิตมังกร และอีกมากมายหลายเรื่อง  ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการเหลือล้ำ ความสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจระดับโลก

นายองอาจ ประภากมล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าทรูวิชั่นส์มีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ DreamWorks (ดรีมเวิร์คส์) ซึ่งที่ผ่านมา       ทางทรูวิชั่นส์ได้สรรหาคอนเทนต์คุณภาพยอดนิยมจากทั่วโลกมานำเสนอให้กับสมาชิกทุกท่าน และครั้งนี้ทาง “ทรูวิชั่นส์” ก็เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์การออกอากาศรายการต่างๆ ของ DreamWorks (ช่อง 448) เพียงรายเดียวในประเทศไทย ให้ผู้ชมที่ชื่นชอบหนังแอนิเมชั่นได้เต็มอิ่มไปกับความบันเทิงระดับโลกในครั้งนี้ โดยสมาชิก Platinum, Gold, Super Family และ Smart Family สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว

นายอรรถพล ณ บางช้าง หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านดิจิทัล คอนเทนต์ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “หนังแอนิเมชั่นของทาง DreamWorks (ดรีมเวิร์คส์) เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง ตัวละครป็นที่โด่งดัง และน่าจดจำของใครหลายๆคน เรื่องราวของหนังก็เป็นที่น่าประทับใจ ในตอนนี้ ทาง ทรูวิชั่นส์” มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับทาง NBC Universal ซึ่งจะนำหนังแอนิเมชั่นที่น่าสนใจระดับโลก มาออกอากาศที่ ทรูวิชั่นส์ เป็นระบบ 2 ภาษา เสียงภาษาอังกฤษ และเสียงพากย์ภาษาไทย ด้วยความคมชัดระบบ HD ออกอากาศพียงที่เดียวในประเทศไทย”

Christine Fellowes Managing Director, NBCUniversal International Networks, Asia Pacific กล่าวว่า เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง ทรูวิชั่นส์ ได้นำหนังแอนิเมชั่นของทาง DreamWorks มาสู่ประเทศไทย ให้ผู้ชมได้ติดตามหนังแอนิเมชั่นระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน

 

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package วันนี้ ไม่พลาดความบันเทิงระดับโลก ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว สามารถรับชมได้ครบทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ แลทรูวิชั่นส์ นาว บนทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์ได้ที่ โทร. 02-700-8000กด 3, ทรูช็อป หรือ www.truevisions.co.th