"เสือ เสฏกานต์" จับมือคุณพ่อ "เสก โลโซ" ฟีเจอร์ริงเพลงแร็ป ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบเสียงดีไม่เท่าพ่อ!

เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของร็อกเกอร์อันดับ1 ของประเทศไทย อย่าง เสก โลโซ ซึ่งตอนนี้เสือเองได้มีโอกาสร่วมฟีเจอร์ริงเพลงใหม่ล่าสุดของแร็ปเปอร์ชื่อดัง Younggu ในเพลง SONG A (REMIX) แถมยังชวนคุณพ่อเสกมาร่วมโซโล่กีต้าร์ในเพลงนี้ด้วย 

โดยเสือ ได้พูดถึงการทำเพลงในครังนี้ว่า "เพลง  SONG A (REMIX) เป็นเพลงแร็ป ซึ่งเป็นเพลงของพี่ๆ ยังกู เขาอยากจะใส่ความร็อกลงไปในเพลงของเขา เขาก็เลยชวนผมกับพ่อไปร่วมฟีเจอร์ริง ผมร้องและคุณพ่อเล่นกีต้าร์" 


"การทำงานสนุกมากเลย ผมเป็นคนชอบฟังเพลงแร็ปอยู่แล้ว พอมารู้จักกับคนในวงการนี้ก็เป็นอะไรที่ติดใจมาก ชอบมาก อยากจะมีเพลงแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ"


"ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ได้ทำร่วมกับคุณพ่อ ถามว่าขอคำแนะนำอะไรจากคุณพ่อไหม คือไม่ครับ เพราะพ่อไม่ได้ฟังแนวนี้ ตอนทำงานจริงๆ พ่อสนุก โซโล่กีต้าร์ลื่นเลย ช่วยโปรดิวเซอร์อยากได้แบบนั้น แบบนี้"


"ถ้าถามว่าปล่อยเพลงออกมาแล้วกลัวกระแสเปรียบเทียบไหมว่าเสียงดีไม่เท่าพ่อ เอาจริงๆ ผมไม่กลัวครับ เพราะมันคนละแนวเพลงกันเลย ถ้าคนจะเปรียบเทียบผมก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่ส่วนตัวผม ผมทำดีที่สุด และทำเต็มที่ที่สุดแล้วครับ"


"เพลงนี้อยากให้คนฟังได้ฟังแนวร็อกกับแนวแร็ปมาปะทะกัน เป็นอะไรที่คนเขาไม่ได้ทำกันเลย เพลงนี้ต้องฟังจริงๆ ครับ สามารถฟังเพลงและดู MV ได้แล้วในยูทูบ https://youtu.be/YrQFXjVZXec "