คุณเคยรู้สึกไหมว่าห้องโรงแรมที่คุณพัก ไม่ได้มีแค่คุณอยู่เพียงลำพัง? พร้อมเปิดให้บริการโคตรหลอนแบบฟูลเซอร์วิส! Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

คุณเคยรู้สึกไหมว่าห้องโรงแรมที่คุณพัก ไม่ได้มีแค่คุณอยู่เพียงลำพัง?  พร้อมเปิดให้บริการโคตรหลอนแบบฟูลเซอร์วิส! Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

คุณเคยรู้สึกไหมว่า โรงแรมที่คุณไปพักมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่? จองห้องพักไว้คนเดียว แต่กลับรู้สึกเหมือนมีใครอีกคนที่ไม่ได้รับเชิญมาอยู่ด้วย เมื่อโรงแรมที่คุณไปใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนหย่อนใจ กลับกลายเป็นนรกบนดิน! กระชากขวัญให้คุณเหมือนตกนรกทั้งเป็น ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมพิศวงที่เต็มไปด้วยกฎประหลาด พนักงานสุดหลอน และ วิญญาณที่ยังไม่ยอมเช็กเอาต์!

อยู่ที่นี่ ห้ามไปไหนมาไหนคนเดียว

ห้ามเงยหน้ามองขึ้นข้างบน และ

ห้าม!เข้าห้อง 405 โดยเด็ดขาด!

“Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” เล่าเรื่องราวของยูมิ (รับบทโดย อีเซยอง) หญิงสาวผู้ที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง เธอเดินทางไปเยี่ยมคยองซัน (รับบทโดย พัคจียอง) เพื่อนสนิทของแม่เธอ ณ โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบแห่งหนึ่ง เพื่อพาน้องสาวคนเล็กไปส่ง แต่ทริปธรรมดา ๆ นี้กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยอง เมื่อโรงแรมดังกล่าวซ่อนปริศนาสุดสะพรึง เกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว

โปรโมชั่นเฮี้ยนจัด แถมฟรีความตายติดปลายเตียง! ระวังไว้ให้ดีเพราะครั้งนี้อาจเป็นการเช็กอินครั้งสุดท้ายในชีวิต! Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Scoop TV: https://youtu.be/nfhu0NdIWOc