พบกับนมถั่วเหลืองคั้นสด “ซังซัง” ขวดใหม่ได้แล้วที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมรีวิวความอร่อยลุ้นรับตุ๊กตาน้องซังซังสุดชิคไปกอดฟินๆ ที่บ้าน

พบกับนมถั่วเหลืองคั้นสด “ซังซัง” ขวดใหม่ได้แล้วที่ เซเว่น อีเลฟเว่น  ร่วมรีวิวความอร่อยลุ้นรับตุ๊กตาน้องซังซังสุดชิคไปกอดฟินๆ ที่บ้าน

พบกับนมถั่วเหลืองคั้นสด ซังซัง ขวดใหม่ ดื่มง่าย พกก็สะดวก รสชาติอร่อย หอมมัน และมีน้ำตาลน้อยกว่า 2%  ผลิตจากเมล็ดถั่วเหลืองจากประเทศแคนาดา แคลอรี่ต่ำ ไม่ผสมนมผง ไม่มีวัตถุกันเสีย เป็นแหล่งโปรตีนสำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง สามารถพกพาไปดื่มเติมสุขภาพที่ดีได้ทุกที่ทุกเวลา มาเติมความหอมอร่อยและสุขภาพดีกันแล้ววันนี้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

พร้อมกันนี้ ซังซัง ยังมีกิจกรรมเปิดให้ร่วมรีวิวความอร่อย ลุ้นรับรางวัลตุ๊กตาน้องซังซังสุดน่ารัก จำนวน 11  รางวัล กติกาแสนง่ายเพียงถ่ายรูปนมถั่วเหลืองซังซังขนาดใดก็ได้ที่หน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ที่ซื้อมา พร้อมรีวิวความอร่อยในเฟสบุ๊ก ตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ และเเคปรูปมายืนยันการร่วมกิจกรรมที่เฟซบุ๊ก Sangsang Soymilk https://www.facebook.com/SangSangSoymilk/ ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 16 ส.ค. 63 – 22 ส.ค. 63 เท่านั้น!!!