ซี พฤกษ์ เผยเรื่อง ลับ ที่ไม่เคยเล่า!! ในรายการ “พาผู้ไปรัวลิ้น“

ซี พฤกษ์ เผยเรื่อง ลับ ที่ไม่เคยเล่า!! ในรายการ “พาผู้ไปรัวลิ้น“

รายการ พาผู้ไปรัวลิ้น ศุกร์ที่ 14 มกราคม นี้ พบแขกรับเชิญ ซี พฤกษ์ หนุ่มหล่อยิ้มละลาย ที่จะมาให้ 2 พิธีกร ก้อง -ปิยะ และก๊อบแก๊บ ได้รัวลิ้นเผยเรื่องราวพร้อมพาไปรัวลิ้นชิมอาหาร รสเลิศกันที่ร้าน H cafe & Restaurant เลียบทางด่วนรามอินทรา

โดย 2 พิธีกร ขอล่วงลับ หนุ่มซี พฤกษ์ เปิดใจถึงช่วงแรกของการเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงเคยโดนแซวว่า เงียบ ไม่มีตัวตน โดยซีเผยว่า“ตอนนั้นผมอยากทำเพจ”ดูมันดิ”กับเพื่อนๆ พอมีโอกาสได้เข้ามาทำจริงๆ ทำมาได้ปีกว่าๆ เพิ่งมารู้จากผู้จัดการส่วนตัวว่าช่วงแรกที่ผมเข้ามาทำงานในเพจ พี่ๆคิดว่าเอาผมมาทำไม(หัวเราะ) เพราะผมไม่ค่อยพูด แทบไม่มีบทบาทเท่าไหร่เลย ตอนนั้นผมยอมรับว่ายังไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน ในเรื่องของมุมกล้อง หรือการแสดงออกในความเป็นตัวเองแต่โชคดีที่ได้เพื่อนในทีมช่วยกันโยนมุกรับ-ส่ง จนผมเริ่มมีทักษะเข้าใจการทำงานมากขึ้น วันนี้ผมสนุกกับงานที่ทำมากครับ” 

นอกจากนี้ซียังเล่าถึงซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุด “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” กับการเล่นบทเลิฟซีนกับคู่จิ้น  “นุนิว” ก่อนเข้าฉากต้องมีการละลายพฤติกรรม ส่วนจะละลายแบบไหนยังไร ต้องรอติดตามชม!ว่าหนุ่มซีจะโดนคำถามรัวๆ จาก2 พิธีกรขนาดไหน ติดตามได้ใน รายการ พาผู้ไปรัวลิ้น ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 14:49 น.ทั้งในแฟนเพจ และยูทูปทางช่อง SONIXYOUTH 1999