ยุ่น ต้น นำทีมบวงสรวงซีรีส์ “ร้ายนักนะรักของมาเฟีย”

จากนิยายวายที่มียอดผู้อ่าน ในแอพพลิเคชันมากกว่า 15.9 ล้านวิว สู่ซีรีส์วายสุดปังที่ทุกคนรอคอยเเห่งปี 2565 จากค่ายผู้ผลิต Y ENTERTAINMENT โดยผู้จัด วายุ ภัทราวุธ สังยาหยา กำกับโดย ผู้กำกับมากฝีมือ องอาจ สิงห์ลำพอง นำทัพนักแแสดงบวงสรวง อย่าง ยุ่น ภูษณุ , ต้น ศรัณญ์ , กิ่ง อารียา , กันต์ ฐนวัฒน์ , พีท สุนนท์ , ขอบเขต ณัทครินทร์ , ไอซ์ ศรัลภ์วิชญ์ และ นักแสดงอีกมากมายที่จะมาเสิร์ฟ ความฟิน ความจิ้น ให้เลือดความเป็นสาววายในตัวของคุณพุ่งพล่าน ในซีรีส์วายสุดปังแห่งปี ร้ายนักนะรักของมาเฟีย Unforgotten Night

เรื่องย่อ

    คิม (ศรัณญ์ อนันตะเศรษฐกูล) ยอมรับว่าชอบผู้ชายและเขาหลงรัก เดย์ (ณัทครินทร์ ต้นแก้ว) เพื่อนสมัยมัธยมปลาย ตอนนั้นพวกเขาเป็นคู่นอนกันและเมื่อเจอกันในงานเลี้ยงรุ่น คิมกับเดย์ได้เคลียร์ปัญหา คาใจมาหลายปีกันเรียบร้อย และคิมก็ได้เจอกับคนรักของเดย์ ถึงแม้ว่าจะปวดใจแค่ไหน ที่เห็นเดย์รักกันดีกับคนรัก แต่คิมก็ยอมรับมัน ทางฝั่งของ กมล (ภูษณุ วงศาวณิชชากร) เขาเป็นมาเฟียที่ทำธุรกิจสีเทา เบื้องหน้าเขาเปิดผับบาร์ เบื้องหลังก็ค้าอาวุธเถื่อนกมลมีรสนิยมค่อนข้างรุนแรงในเรื่องบนเตียง และสนใจผู้ชายเท่านั้น กมลมักจะซื้อบริการเด็กขายมา แต่ก็ไม่มีใครทำให้เขาพอใจได้เลยสักคน ทำให้กมลไม่คิดคบใครเป็นตัวเป็นตน เพราะคิดว่าไม่มีใครจะมารองรับอารมณ์ของเขาได้

    คิมมีคนเข้าหาหลายคน แต่เขาก็ไม่คิดจะสนใจใคร เพราะกำลังพยายามทำใจเรื่องของเดย์ ทำให้วันหนึ่ง รุ่นน้องและเลขาของเขาชวนกันไปนั่งดื่มที่บาร์ในโรงแรมหรู คิมก็ไปดื่มเพื่อจะได้ผ่อนคลายอารมณ์ตัวเองด้วยพอตกดึก คนอื่นๆ แยกย้ายกลับบ้าน แต่คิมอยากดื่มต่ออีกสักพัก เขาจึงนั่งดื่มคนเดียว ส่วนกมลนั้นเขาไปดูสินค้าที่โกดังเสร็จ เขาก็แวะมาดื่มที่บาร์โรงแรมประจำของเขา ระหว่างที่เดินไปยังห้องวีไอพี เขาเห็นคิมนั่งอยู่คนเดียว เขายอมรับว่าถูกใจคิมอย่างมาก ต่อให้เขาอยากได้คิมแค่ไหน เขาก็ไม่คิดจะขืนใจใคร แต่ระหว่างที่กมลไปเข้าห้องน้ำ เขาก็เจอกับคิมพอดี กมลมองคิมไม่วางตา ทำให้คิมที่เริ่มจะมึนๆ คิดอยากจะหาใครสักคนมาทำให้ตนเองลืมเดย์ คิมจึงเดินเข้าไปหากมล แล้วชวนกมลไปหลับนอนด้วยกัน กมลตอบรับ และพาคิมขึ้นไปบนห้องของโรงแรม คืนนั้นทำให้คิมมีอะไรกับกมลด้วยความยินยอมของเขาเอง และถึงแม้กมลจะ เตือนเรื่องความรุนแรงของเขาแล้ว คิมก็ยอม และดูเหมือนว่าคิมจะรู้สึกพอใจกับบทรักที่รุนแรงของกมล ทำให้กมลพอใจในตัวของคิมเป็นอย่างมากแต่พอตื่นเช้ามา กมลมีงานต้องไปจัดการ เขาจึงให้ลูกน้องอยู่เฝ้าคิมที่ห้อง พอคิมตื่นมาและเริ่มสร่างเมาก็ตกใจที่รู้ว่า ตัวเองดันขอนอนกับคนแปลกหน้า และคิมจำไม่ได้ว่าคนแปลกหน้าคนนั้นเป็นใคร เขาก็จำได้แต่บทรักที่เร้าร้อนเท่านั้น คิมจึงรีบออกมาจากห้องพักของโรงแรม โดยคลาดกับลูกน้องของกมลไปกมลเองถึงแม้จะยุ่งเรื่องงาน เขาก็ให้คนตามสืบเรื่องคิม จนรู้ว่าคิมทำงานอยู่ไหน และพักที่ไหน กมลต้องการพาตัวคิมมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน คิมที่รู้ว่าตนเองได้หลับนอนกับมาเฟียก็ตกใจไม่น้อย และปฏิเสธที่จะไปอยู่กับกมลแต่กมลก็มั่นใจว่าเขาจะพาคิมไปอยู่ด้วยได้ กมลให้คิมตัดสินใจระหว่างที่เขาไปคุยงานที่ต่างประเทศ กมลให้คนของตนคอยติดตามเฝ้าคิมเอาไว้ตลอดแต่คิมก็หาโอกาสหนีลูกน้องของกมลได้

  คิมไปขอความช่วยเหลือจากเดย์ เพราะไม่รู้ว่าจะไปพึ่งใครดี เดย์จึงพามา อยู่ที่บ้านของเขา แต่คิมไม่รู้เลยว่าเดย์นั้นเคยเป็นลูกน้องเก่าของกมล และกมลเองก็รู้ว่าเดย์เป็นเพื่อนเก่าของคิมพอกมลกลับมา เขาก็ไปตามหาคิมจนเจอว่าอยู่กับเดย์ เดย์มั่นใจในตัวของกมลว่าไม่มีทางทำร้ายคิมแน่นอนจึงบอกให้คิมไปคุยตกลงกับกมล และนั่นทำให้กมลพาคิมเข้ามาอยู่ในบ้านของเขาได้ ถึงแม้ว่าจะกึ่งบังคับหน่อยๆ ก็ตามถึงแม้ว่าจถูกบังคับมา แต่คิมก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเขานั้นพอใจกับเรื่องบนเตียงของกมลเป็นอย่างมาก กมลดูแลคิมในฐานะคนพิเศษ ค่อนข้างจะตามใจคิมมากอยู่พอสมควร จนคิมเริ่มค่อย ๆ เปิดใจตัวเอง ถึงแม้ตอนนี้จะ ไม่รู้ว่าตนเองอยู่ในฐานะอะไรก็ตาม