เหล่านักเดินทางอุ่นใจทุกทริปตลอดปีได้ด้วยผลิตภัณฑ์พาวเวอร์สเตชั่นหรือแบตเตอรี่สำรองพกพาจาก EcoFlow

เหล่านักเดินทางอุ่นใจทุกทริปตลอดปีได้ด้วยผลิตภัณฑ์พาวเวอร์สเตชั่นหรือแบตเตอรี่สำรองพกพาจาก EcoFlow

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า EcoFlow ได้เปิดตัวพาวเวอร์สเตชั่น หรือแบตเตอรี่สำรองพกพา ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมมีศูนย์จัดจำหน่ายและบริการหลังการขายภายในประเทศไทยให้ทุกคนได้ใช้งานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนอกจากนี้ขอแนะนำพิเศษสำหรับเหล่านักเดินทางทั้งหลาย คุณจะอุ่นใจทุกทริปตลอดปีได้ด้วยผลิตภัณฑ์จาก EcoFlow

สำหรับผลิตภัณฑ์พาวเวอร์สเตชั่ หรือแบตเตอรี่สำรองพกพาของ EcoFlow ที่เหมาะสมและควรค่ากับเหล่านักเดินทางทั้งหลายก็คงไม่พ้น DELTA หรือ RIVER ที่สามารถมอบพลังงานทดแทนที่เงียบ และสะอาด ความจุที่เยอะเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับการท่องเที่ยวผจญภัย ไม่ว่าจะตั้งแคมป์ ขึ้นเขา เที่ยวทะเล หรือทุกที่ทุกแห่ง เพียงคุณมีผลิตภัณฑ์ของ EcoFlow ก็จะไม่ทำให้คุณพลาดที่จะบันทึกความทรงจำหรือเก็บเกี่ยวบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ ไม่มีสะดุดรวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณทุกชิ้นก็จะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งทริปไม่มีหยุดหย่อน ให้คุณไม่ต้องกังวล และมีความสุขได้ตลอดทริป ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของ EcoFlow ใช้เทคโนโลยีเฉพาะไม่ว่าจะเป็น X-Boost ที่จะทำให้ตัวเครื่องรองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการกำลังไฟมากกว่ากำลังจ่ายไฟของตัวเครื่องพาวเวอร์สเตชั่นได้ หรือ X-Stream ที่สามารถชาร์จจาก 0% ไปถึง 80% ได้ภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีนี้ทำให้ EcoFlow รุ่น DELTA สามารถชาร์จได้เร็วกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่พกพาทั่วไปในท้องตลาดนั่นเอง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของ EcoFlow ยังมีระบบ BMS ที่เป็นระบบจัดการแบตเตอรี่ที่สามารถวัดแรงไฟฟ้า อัตราการไหลของไฟฟ้า และอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังสามารถตั้งเงื่อนไขการใช้งานแบตเตอรี่เพื่อการทำงานที่ดีที่สุดด้วยอัลกอริทึมอัจฉริยะนั่นเอง หรือจะเป็น Modular Power แบตเตอรี่เสริมที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ มีในรุ่น RIVER, RIVER Pro DELTA MAXและ DELTA Pro สุดท้ายคือแอปที่ทำให้สามารถควบคุมทางไกลได้ แต่สิ่งสำคัญที่ทาง EcoFlow ใส่ใจคือการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นั่นก็คือแผงโซล่าเซลล์ขนาด 110W และ 160W ที่เป็นแผงโซลาร์เซลล์ชนิดโมโนคริสตัลไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถชาร์จแบตเตอรี่สำรองพกพา และเครื่องใช้ไฟฟ้าบางประเภทได้ ทำให้แบตเตอรี่สำรองพกพาของคุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด จึงเป็นพลังงานสีเขียว และยั่งยืนอีกด้วย

ดังนั้นหากคุณเป็นนักเดินทาง หรือชื่นชอบในการท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะมีผลิตภัณฑ์พาวเวอร์สเตชั่น หรือแบตเตอรี่สำรองพกพาของ EcoFlow ไว้ในครอบครอง แล้วทุกทริปของคุณจะถูกเติมเต็มให้ทุกช่วงเวลาเป็นช่วงเวลาที่สุดพิเศษ รวมทั้งทำให้คุณไม่พลาดที่จะเก็บเกี่ยวทุกโมเม้นท์ไว้เป็นความทรงจำได้อย่างยืนยาว

ผลิตภัณฑ์ของ EcoFlow ทั้งหมดเปิดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และร้านค้าในประเทศไทยแล้ว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://ecoflow.com/pages/portable-power-generator-dealer   

หรือติดต่อ sale.rest@ecoflow.com

ในปีนี้ยังสามารถรอติดตามผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ที่ทางบริษัทจะตั้งใจนำเสนอเพื่อมอบประสบการณ์ที่คู่ควร และดีกว่าให้คนไทย รวมทั้งผู้คนทั่วโลอีกด้วย

สินค้าวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว สนใจซื้อสินค้าสามารถดูได้ที่ http://www.moreenergy.co.th/ecoflow

    http://shopee.co.th/more_energy

#EcoFlow