ฮอตจริง “ปั้นจั่น ปรมะ” ขาขึ้น เหมา 5 วันรวด“สร้อยสะบันงา-ซ่อนกลิ่น” 2 เรื่อง 2 คาแรคเตอร์

ฮอตจริง “ปั้นจั่น ปรมะ” ขาขึ้น เหมา 5 วันรวด“สร้อยสะบันงา-ซ่อนกลิ่น” 2 เรื่อง 2 คาแรคเตอร์

ขึ้นแท่นนักแสดงฮอตปรอทแตกไปแล้ว สำหรับ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย หนุ่มมากความสามารถที่เหมารวมครองพื้นที่หน้าจอช่อง 3 ถึง 5 วันรวด กับละคร 2 เรื่องที่บทบาทคาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้วจะมีเรื่องไหนบ้างตามไปส่องกันเลย

แม้เห็นหน้าแทบจะทุกวัน แต่ต้องบอกว่าทั้ง 2 เรื่องของเจ้าตัวที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้เป็นบทบาทที่แตกต่างอย่างกับหน้ามือหลังมือเลยทีเดียว อย่างเรื่อง สร้อยสะบันงา ละครแนวโรแมนติก ดราม่า พีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่หนุ่มปั้นจั่นรับบทเป็น ท่านชายช้าง คุณชายหรูหราปากหวานรูปหล่อมากด้วยเสน่ห์ที่ติดการพนัน มองความรักเป็นเรื่องง่ายๆที่แสดงร้ายถึงใจทำแฟนละครหมั่นไส้กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง สุดท้ายตัวละครท่านชายช้างจะจบสวยหรือไม่ ติดตามชมพร้อมกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 .

แตกต่างจากเรื่อง ซ่อนกลิ่นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เจ้าตัวได้รับบทเป็น ผู้หมวดศรัญ ตำรวจหน่วยรบพิเศษที่มีใจฝักใฝ่ในการทำงานให้หน่วยรบพิเศษไพรีพินาศไม่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์ แต่มีของดีคุ้มครองจนผีไม่กล้ายุ่ง สลัดคราบลุคคุณชายออกไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเรื่องเรื่องนี้มาในลุคสบายๆ พร้อมลุยตลอดเวลา มาพร้อมคาแรคเตอร์หนุ่มเข้มสุดฮาไอต้าวหนุ่มคลั่งรักที่ทำคนดูปรับอารมณ์แทบไม่ทัน เป็นละครอีกเรื่องที่ขอการันตีฮากรามค้างของจริง ปักหมุดรอดูพร้อมกันทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 .

นอกจากนี้ยังมีผลงานให้แฟนๆ รอติดตามกับ สายลับลิปกอส และ พรหมลิขิต แต่ตอนนี้ตามไปเช็คอินผลงานของนักแสดงเจ้าบทบาท ปั้นจั่น ปรมะ กันก่อนได้เลยทางหน้าจอดูทีวีช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3 Plus