โบว์ เมลดา-โมสต์ วิศรุต หวานท่ามกลางธรรมชาติ บอกรักในเพลงใหม่ ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ ของ ‘อีทีซี’

โบว์ เมลดา-โมสต์ วิศรุต หวานท่ามกลางธรรมชาติ  บอกรักในเพลงใหม่ ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ ของ ‘อีทีซี’

เพลงใหม่ 'รอยยิ้มที่หัวใจส่งพลังบวกให้กับคนไทยจาก วง ETC.(อีทีซี) ศิลปิน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิก มูฟ จำกัด กับทั้ง 5 สมาชิก หนึ่ง - อภิวัฒน์ พงษ์วาท(ร้องนำ และกลอง), โซ่ - แมนลักษณ์ ทุมกานนท์(คีย์บอร์ด), บี - โสตถินันท์ ไชยลังการณ์(คีย์บอร์ด), มิ้นท์ - ปรชญา รามโยธิน(เบส) และโอเล่ - ไพโรจน์ ธรรมรส(กีต้าร์) ได้ร่วมกันทำเพลงนี้ขึ้นเพื่อให้คนไทยทุกคนได้อมยิ้มกับเสียงดนตรีในช่วงเวลานี้ พร้อมเนื้อหายังเป็นการกำลังใจผ่านรอยยิ้มท่ามกลางวิกฤตเหล่านี้ไปด้วยกัน

ซึ่งได้ 2 นักแสดงหลักอย่าง โมสต์ - วิศรุต หิมรัตน์ และโบว์ - เมลดา สุศรี มาเล่นในภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอที่มีความยาวร่วม 10 นาที บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของหนุ่มยูทูบเบอร์ กับคุณหมอสาวสวย เป็นความรักที่พบเจอกันเพียงครั้งแรกในโรงพยาบาล เพราะมีรอยยิ้มเป็นสื่อกลางทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เติบโต ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆเกิดเป็นความคิดถึงในระยะห่างที่ต้องไกลกัน รอยยิ้มจากอีกฝ่ายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้กำลังใจกันละกันอยู่เสมอ เมื่อถึงเวลาที่ความรักเกิดขึ้น ทั้งสองคนก็ได้ออกไปใช้ชีวิตในสถานที่ต่างๆด้วยกัน ที่จะได้เห็นภาพบรรยากาศธรรมชาติในสถานที่ท่องเที่ยวสวยสวยที่ได้รับการฟื้นฟูผ่านตัวละครคู่นี้อีกด้วย  

ถึงแม้ในวันนี้พวกเราทุกคนจะอยู่ห่างไกลกัน แต่เราก็สามารถส่งรอยยิ้มให้กันได้ วง ETC.(อีทีซี) ขอเป็นอีกหนึ่งรอยยิ้มผ่านเพลงนี้ที่ส่งความห่วงใยไปถึงทุกคน

หวังว่าเพลง รอยยิ้มที่หัวใจ นี้ อาจเป็นกำลังใจ หรือมอบรอยยิ้มเล็กๆให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกทุกคน และคนไทยที่กำลังผ่านวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน เพื่อให้กลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็ว

สามารถติดตามซิงเกิลใหม่ รอยยิ้มที่หัวใจ ศิลปิน วง ETC.(อีทีซี) พร้อมกันทุกช่องทาง และอัพเดทผลงานของ วง ETC.(อีทีซี) ได้ที่ https://www.facebook.com/etcband/ หรือ อินสตราแกรม : etc_band และศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง  www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords\

YOUTUBE:https://www.youtube.com/watch?v=7fkXm6lnnEQ