ครั้งแรกของโลก! การ์มินเปิดตัว “INSTINCT 2 SOLARONE PIECE” เอาใจสายมังงะ กับสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ” พิเศษเฉพาะเอเชียเท่านั้น

ครั้งแรกของโลก! การ์มินเปิดตัว “INSTINCT 2 SOLARONE PIECE” เอาใจสายมังงะ                 กับสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “วันพีซ” พิเศษเฉพาะเอเชียเท่านั้น

เชื่อในสัญชาตญาณ Trust Your Nakama, Trust Your Instinct และออกล่องเรือตามเส้นทาง “แกรนด์ไลน์” ไปกับ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE ในฐานะกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง

ครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างการ์มิน และ“วันพีซ” ตัวการ์ตูนยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อสมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ด อิดิชัน ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด¹โดดเด่นด้วยระบบระบุตำแหน่งที่แม่นยำผ่านดาวเทียมแบบ Multi-GNSS แข็งแกร่งและทนทานตามมาตรฐาน MIL-STD-810
พร้อมเปิดขายให้เหล่าแฟนคลับได้จับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมเป็นต้นไป พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าคอลเลชั่นINSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE ในวันที่ 5 พฤษภาคม Garmin Brand Store สาขาสยามสแควร์วันและสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว รับวันพีซเซรามิคมัคเปลี่ยนสีสุดพรีเมียมจากตัวการ์ตูนวันพีซไปได้เลย (สินค้ามีจำนวนจำกัด)