MIQ ควงแขนพันธมิตร พร้อมเดินหน้าจัดเวทีประกวด Miss International Queen 2022 สุดอลังการ พร้อมกิจกรรมคับคั่ง เน้นการมีส่วนร่วมของทุกคน

MIQ ควงแขนพันธมิตร พร้อมเดินหน้าจัดเวทีประกวด Miss International Queen 2022 สุดอลังการ พร้อมกิจกรรมคับคั่ง เน้นการมีส่วนร่วมของทุกคน

กรุงเทพมหานคร - กองประกวด Miss International Queen 2022ผนึกกำลังพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมเดินหน้าจัดเวทีการประกวดสุดอลังการ Miss International Queen 2022 ภายใต้คอนเซปต์ Pride Together พร้อมพาเหรดกิจกรรมสุดอลังการ มุ่งหน้าสร้างความเท่าเทียมในสังคมแก่ LGBTQ+ เน้นความมีส่วนร่วมของทุกคน

อลิสา พันธุศักดิ์ คผลิน ประธานคณะกรรมการจัดการกองประกวด Miss international queen กล่าวว่า การประกวด Miss International Queen ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้สาวข้ามเพศจากทั่วทุกมุมโลกได้มีที่ได้แสดงศักยภาพ และเป็นเวทีที่เป็นดั่งกระบอกเสียงเพื่อสิทธิแห่งความเท่าเทียม และสะท้อนปัญหาของกลุ่ม LGBTQ+ โดยปีนี้เราจะเน้นไปที่การมีส่วนร่วมของทุก คน ทั้งกลุ่ม LGBTQ+ และคนทั่วไป โดยคอนเซปต์ของการจัดงานในปีนีคือ Pride Together ที่เราจะมาร่วมกันเพื่อความภาคภูมิในตัวตนในความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกัน เราจึงเลือกจัดการประกวดในเดือนมิถุนายน ซึ่งทั่วโลกถือว่าเป็น Pride Month หรือเดือนแห่งการเฉลิมฉลองแห่งความภาคภูมิใจใน LGBTQ+ community ดังนั้นกิจกรรมต่าง ที่จะเกิดขึ้นก็จะมากกว่าทุกครั้งและเป็นกิจกรรมที่ทุกคนสามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งได้ และรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ที่เกิดขึ้นจากทุกกิจกรรมจะบริจาคเพื่อการกุศล ดังนั้นนอกจากเราจะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะแสดงพลังแห่งความภาคภูมิใจในความเท่าเทียมกันแล้ว เรายังได้มาร่วมทำบุญร่วมกันอีกด้วย

โดยกิจกรรมหลักของปีนี้จะประกอบด้วย กิจกรรม People of Pride ทุกคนจะได้ทำความรู้จักกับผู้เข้าประกวดผ่าน คลิปแนะนำตัวทาง ออนไลน์ รวมถึง คลิปการพูดคุยของ Queens จากเวที MIQ การจัดนิทรรศการ People of Pride Exhibition ที่บอกเล่าเรื่องราวของชาว PRIDE กิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล pride together RUN และกิจกรรมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษกับ Pride Together Party

 

People of Pride ตัวตนและความภาคภูมิใจที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้า

People of Pride กิจกรรมการ Live Streaming ทางเพจ เพจ MIQ Pageant ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับตัวตนของผู้เข้าประกวดแต่ละคน เสริมสร้างแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของอดีต Queen ที่จะมาร่วมบอกเล่าถึงเรื่องราวความภาคภูมิใจที่อยากส่งต่อให้กับทุกคน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมย่อยอย่าง People of Pride Talk ที่รวมเรื่องราวของชาว PRIDE ที่สร้างแรงบันดาลใจ นำเสนอชีวิต ความสามารถ รวมถึงการเติมเต็มความฝันของตนเองเพื่อส่งต่อให้กับผู้คนในสังคม และพิเศษสุดกับเวที Pride Together Big Day ในวันที่ 20 มิถุนายน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่บรรดาชาว PRIDE จากหลากหลายสาขาจะมาร่วมแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจนำไปสู่การสร้างแรงบันดาลใจที่ทรงพลัง

 

People of Pride Exhibition นิทรรศการเรื่องราวของชาว PRIDEความฝัน แรงบันดาลใจ ที่ฝ่าฟันสู่ความสำเร็จ

People of Pride นิทรรศการของบุคคลแห่งความหลายหลายจากทุกมุมโลกที่เป็นผู้ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กัทุกคนได้ เราจะได้ทราบถึงผลงานและแนวความคิดของแต่ละท่านว่ากว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างไร แต่ละท่านข้ามผ่านอุปสรรคที่กีดขวางจนขึ้นมาเป็นที่ยอมรับและภาคภูมิใจกับตัวเองได้อย่างไร นิทรรศการจะจัดที่ @Temp Zone ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Pride Together Party ค่ำคืนแห่งสีสันของความหลากหลาย

Pride Together Party ปาร์ตี้แสงสีเสียงและโชว์ความสามารถสุดอลังการจากชาว PRIDE พร้อมคณะ Tiffany’s Show Pattaya ที่จะนำพาทุกคนออกมาสนุกกันอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยปีนี้MIQ ได้รับเกียรติจาก Maison Saran ที่ร่วมให้การสนับสนุนในการสร้างสรรค์ค่ำคืนอันสุดพิเศษตระการตาขึ้นมา ทำให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้รับความสนุกอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน พร้อมทั้งไฮไลต์สุดพิเศษด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุด exclusive จากผู้เข้าประกวด Miss International Queen

 

Pride Together Run งานวิ่งสุดมัน fun & run together with PRIDE

Pride Together Run กิจกรรมที่ทำให้งานวิ่งเพื่อสุขภาพและงานประกวดความงามสามารถวิ่งไปด้วยกันได้อย่างลงตัว ภายใต้คอนเซปต์ fun & run ที่ผู้เข้าร่วมทุกคนจะสามารถแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้แต่งแบบจัดเต็ม ระดมความคิดสร้างสรรค์ได้แบบไม่รู้จบอยากแต่งอะไรมาวิ่งก็จัดเต็มแล้วออกมาสนุกและมีสุขภาพดีไปด้วยกัน โดยการจัดงาน Pride Together Run ทาง MIQ ได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรที่มีประสบการณ์ในการจัดการงานวิ่งมากมายอย่าง บริษัท ทริปเปิลไอ โซลูชั่น เข้ามาร่วมบริหารจัดการให้งานเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน

ทั้งนี้ขอเชิญชวน มาร่วมวิ่งแสดงพลัง! ประกาศความภาคภูมิใจในงาน 'PRIDE TOGETHER RUN' เพื่อร่วมสมทบทุนในการสร้างโรงเรียนเด็กพิการ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ออกวิ่งพร้อมกัน 19 มิถุนายนนี้! ที่ Central World

สมัครเลย: https://www.paiwingkan.com/th/running/pridetogetherrun2022

https://www.facebook.com/MissInternationalQueen/posts/10160028790639002

 

Power of Pride ค่ำคืนแห่งความภาคภูมิใจ เฟ้นหา Miss International Queen คนใหม่ประจำปี 2022

20 มิถุนายน รอบ National Costume Presentation ซึ่งผู้เข้าประกวดจะขนชุดประจำชาติอันสวยงามอลังการมาประชันกันสร้างสีสันกันอย่างเต็มที่ และรอบ Talent Quest ที่เฟ้นหา The best Talent Quest โดยผู้เข้าประกวดจะเตรียมการแสดงความสามารถพิเศษต่าง ๆ มาประชันกันบนเวที เพื่อหาผู้ชนะในรางวัล Best Talent Quest โดยการประกวดทั้งสองรอบนี้จะจัดขึ้น ณ โซน EDEN ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ส่วนรอบ The Preliminary Competition การประกวดทั้งชุดราตรีและชุดว่ายน้ำ และรอบชิงชนะเลิศ The Coronation Night เพื่อเฟ้นหาผู้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดในการแสดงถึง Power of Pride และครอบครองตำแหน่ง Miss International Queen ประจำปี 2022 พร้อมครองมงกุฎสุดอลังการที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยผลงานการออกแบบจาก God Diamond จะจัดขึ้นในวันที่ 23 และ 25 มิถุนายน ตามลำดับ ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ เมืองพัทยา จ. ชลบุรี

ทางกองประกวดต้องขอขอบคุณพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนการจัดงานประกวด Miss International Queen ของเรา ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริษัท ทริปเปิล ไอ โซลูชั่น Maison Saran ประตูน้ำการแพทย์ หรือ ประตูน้ำโพลีคลินิก และสมาคม ศัลยกรรมและ เวชศาสตร์เพื่อการเสริมสวยแห่งประเทศไทย ทั้งนี้ทุกกิจกรรมที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมา ล้วนเกิดขึ้นจากความตั้งใจของพวกเราทุกคน โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายในทุก ๆ กิจกรรม เราพร้อมที่จะส่งมอบต่อให้แก่สังคมเพื่อไปช่วยเหลือโครงการสร้างโรงเรียนเด็กพิเศษ ศูนย์ บริการศึกษาพิเศษ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อส่งเสริมให้ทุก ๆ คนได้มีโอกาสก้าวไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน เราจึงอยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมงานนีและก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน Pride Togetherอลิสา กล่าวสรุป

 

แฟน ๆ สามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวของการประกวด Miss International Queen 2022 ได้ทางhttps://www.facebook.com/MissInternationalQueen/ และร่วมให้กำลังใจสาวงามที่คุณชื่นชอบให้ถึงเส้นชัยได้ในรอบพรีลิมมินารี (Preliminary Competition) วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 ผ่านระบบ Live ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจอย่างเป็นทางการ Miss International Queen และช่องยูทูป Miss International Queen Official และในรอบตัดสิน (Final Competition) วันเสาร์ที่ 25มิถุนายน 2565 ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ถ่ายทอดทางช่อง 3 เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป