ปรับโฉมสุดอลัง!! แคทออกาไนเซอร์ร่วมกับนิวเวฟมีเดีย จัดคอนเสิร์ตคิวทอง “เสียงอิสาน นกน้อยอุไรพร”

ปรับโฉมสุดอลัง!! แคทออกาไนเซอร์ร่วมกับนิวเวฟมีเดีย จัดคอนเสิร์ตคิวทอง “เสียงอิสาน นกน้อยอุไรพร”

ฤกษ์ดี วันที่ 5-5-65 เตรียมพร้อมงานสุดปัง คอนเสิร์ต ⭐️คิวทอง เสียงอิสาน⭐️ กับงานแถลงข่าว พิธีเซ็นสัญญาร่วมมือด้านการตลาดระหว่าง บริษัท นิวเวฟมีเดีย จำกัด (NewWaveMedia) กับ บริษัท แคท ออกาไนเซอร์ จำกัด (CAT Organizer)เพื่อร่วมทำการตลาด ในการจัดทัวร์คอนเสิร์ตหมอลำ คณะเสียงอิสาน ของตำนานหมอลำชื่อดังอย่าง แม่นกน้อย อุไรพร ที่เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว ณ สนามฟุตบอลอารีน่ากรุ๊ฟ นวนคร ในครั้งนี้อีกด้วย

โดยงานครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่ บริษัท แคท ออกาไนเซอร์จำกัด (CAT Organizer)ของผู้บริหารอย่าง ศิลปินสาว แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก, คุณอนุพันธ์ ธราดลรัตนกร และ คุณณรงค์วัฒน์ ยันตะพันธ์(บ่าวเอกเมืองสกล) ได้ซื้อคิวทองของ คณะหมอลำ เสียงอิสาน ของ แม่นกน้อย อุไรพร เพื่อจัดงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการ และมอบหมายหน้าที่การตลาดให้กับบริษัทออแกไนซ์ยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท นิวเวฟมีเดีย จำกัด (NewWave Media) ของ คุณณุต ฐิตารีย์ เงินแสนพาณิชย์ และคุณแจ็ค สุนทร แจ่มกระจ่าง เป็นผู้ดูแลการตลาดทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะซื้อคิวเพิ่มแบบยาวๆอีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต ⭐️คิวทอง เสียงอิสาน⭐️ ที่เกิดจากความร่วมมือของ แคทออกาไนเซอร์กับนิวเวฟมีเดีย นั้นจะจัดขึ้นครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. 2565 ณ ตลาดสังกะสี สมุทรปราการ ส่วนคิวถัดไปหรืออัพเดตความเคลื่อนไหวของการจัดงาน สามารถติดตามได้ทาง แฟนเพจ Facebook ของ NewWave Media, CAT Organizer, นกน้อย แฟนคลับ และ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร