“เจเจ กฤษณภูมิ คืนรั้วมหาลัยฯขออัพเลเวลปลายจวัก ลบคำปรามาส!!

“เจเจ กฤษณภูมิ คืนรั้วมหาลัยฯขออัพเลเวลปลายจวัก ลบคำปรามาส!!

 มาแล้วจ้า !!วาไร้ตี้แนวใหม่ “ออนเดอะเวย์ ศุกร์นี้ มาร่วมย้อนความทรงจำวันวานไปกับหนุ่มขี้อาย เจเจ กฤษณภูมิ กับบททดสอบภารกิจพิชิตความอร่อยขออัพเลเวล สกิลเสน่ห์ปลายจวัก ที่เคยถูกปรามาสว่ารสชาติเป็นศูนย์    

 

เรื่องนี้ถึงหูพิธีกร ก้อง ปิยะ - ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’และนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ไม่รอช้าขออาสาพา เจเจ ไปปลุกพลังแรงฮึด  ใส่ชุดกั้นเปื้อนรับบทพ่อครัว คืนกลับเข้ารั้วมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) บุกร้านโปรดในดวงใจ เมื่อครั้งเป็นนักศึกษาทดสอบฝีมือการทำอาหารเมนูโปรดจานเด็ดข้าวไข่ข้น”ให้ได้ชิมกันจานต่อจานว่าจะฝ่าด่านรสชาตถูกปากน้องๆนักศึกษาที่มาร่วมท้าพิสูจน์หรือไม่ งานนี้พ่อครัวเจเจจะได้เต็ม 0 หรือเต็ม 10

ไม่เพียงเรื่องอาหาร “ออนเดอะเวย์” ยังออกเดินทางนำเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจไปกับหนุ่ม เซ้นต์ ศุภพงศ์  ที่มาร่วมเสริมทัพนำชมเรื่องราวดีๆ ที่เต็มเปี่ยมด้วยสาระน่ารู้จากหน่วยงานนวัตกรรมแห่งชาติ NIA โครงการดีๆภายใต้การดูแลของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม(อว.)

นอกจากนี้เซ้นต์ยังกล่าวทิ้งท้ายถึงแรงบันดาลใจในการผุดโปรดจ็ค Start Up  ที่ตั้งใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามชม..

 

     ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 23.00 น. ร่วมเป็นกำลังใจให้ 2 หนุ่ม เจเจ และ เซ้นต์ ใน รายการ“ออนเดอะเวย์” ทางช่อง 3 กด33 กันนะคะ..