อั๋น ภูวนาท เผย ถ้าคลิปที่บังแจ๊คพูด มีจริง!! คลิปนี้เปลี่ยนคดีได้เลย

อั๋น ภูวนาท เผย ถ้าคลิปที่บังแจ๊คพูด มีจริง!! คลิปนี้เปลี่ยนคดีได้เลย

สส.เต้ ลั่น!! ผมพร้อมจ่ายค่าดำเนินการด้านคดีทั้งหมด ให้แม่ฟรี!! ใน ดราม่าวันนี้
รายการดราม่าวันนี้ (25 พฤษภาคม 2565)  ผลิตในนามบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส ดำเนินรายการโดย อั๋น – ภูวนาท คุณผลิน โดยมี “พ.ต.อ.วิรุตม์ ศิริสวัสดิบุตร” เลขาธิกาสถาบันเพื่อการปฏิรูปกระบวนการยุติธรรม  “สส.เต้ – มงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์” และ  “บังแจ๊ค”  โดยมีบางช่วงบางตอน “อั๋น”ได้ถามถึงประเด็นที่ “บังแจ๊ค” เปิดคลิปส่วนตัวของแตงโมให้”กระติก”ดู จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในปัจจุบัน ซึ่งคลิปที่เปิด “บังแจ๊ค” อ้างว่าเป็นเวลา 21.00น. กว่าๆ ซึ่งขัดแย้งขัดแย้งกับภาพที่กระติกถ่ายกับแตงโม เวลา 21.56 น.


อั๋น : ภาพที่เปิดให้กระติกดู เป็นภาพที่ส่วนตัวมากๆ เป็นภาพเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ไม่เหมาะสมทำไมบังถึงเปิดให้กระติกดู มันมีนัยยะอะไร?


บังแจ๊ค : เพราะภาพนั้นมันเกิดขึ้นในวันที่ 24 เวลา3ทุ่มกว่าๆ มันเป็นเวลาตรงกันกับที่เค้าไปท่าเรือ สาเหตุที่เราให้เค้าดู เพราะอยากให้เค้ารู้ อยากเตือนเค้า ว่าถึงเวลาต้องพูดความจริง ซึ่งคลิปนี้มีคนอื่นถ่ายครับ ถ้าเราถ่ายเอง เราต้องไปจ้องดู แต่อันนี้คนอื่นถ่าย เพราะโทรศัพท์อยู่ไกล และสีหน้าเค้าเหมือนถูกบังคับ ซึ่งเวลานั้น 3ทุ่มกว่าๆเค้าต้องอยู่ในเรือ ซึ่งคลิปนี้ถูกลบไป คือวันที่ 25 คือเวลาตี2 ตี3กว่าๆ ซึ่งตอนนั้นยังไม่พบร่างแตงโม
สส.เต้ : ช่วงเวลานั้น แตงโมน่าจะอยู่ผ่านร้านอาหารบัดดี้ 2ฝั่งคลอง ตรงนนทบุรี ซึ่งถ้าสิ่งที่บังพูดจริง แปลว่าแตงโมไม่ได้อยู่บนเรือ? 

อั๋น : ถ้าที่บังพูดทั้งหมด ถ้าคลิปนี้มีจริง ผมว่ามันเปลี่ยนคดีได้หลายๆส่วนเลย เพราะมันจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ซึ่งเราสามารถตรวจ


ซึ่งท้ายรายการ “สส.เต้ มงคลกิตติ์” ได้พูดถึงคุณแม่แตงโมว่า “ถ้าคุณแม่รู้สึกว่ากระบวนการดังกล่าวไม่เป็นไปตามใจอย่างที่คุณแม่คิด คือถ้าเราจะเริ่มกันใหม่ ถ้าทางตำรวจชุดปัจจุบันไม่ทำให้มันคืบ คุณแม่สามารถดำเนินคดีอาญาได้เลย ตามมาตรา 289 วงเล็บ 7 ต่อศาล แล้วขึ้นไต่สวนเอง และเอาพยานหลักฐานที่ทุกคนมี ไม่ว่าจะเป็น                                   คุณหญิงหมอพรทิพย์ พี่อัจฉริยะ ผม บังแจ๊ค พยานทางวิทยาศาสตร์ทุกอย่าง คลิปวงจรปิด แล้วคุณแม่ไม่ต้องกังวล                       ไม่ว่าจะเรื่องทนายความ ที่ ปรึกษา ค่าใช้จ่ายในการฟ้องทางแพ่ง คุณแม่อาจจะฟ้อง200ล้าน วาง5แสนทางผมจะจัดการให้ทั้งหมด ฟรีทั้งหมดทุกอย่าง คุณแม่ชนะคดีมาไม่ต้องเอามาให้ผม ผมต้องการคืนความยุติธรรมให้น้องแตงโม และคดีอื่นๆในสังคมไทย ”
ติดตามชมย้อนหลังรายการ ดราม่าวันนี้ ทาง https://www.youtube.com/watch?v=vTg3aRlPKBg ติดตามชมสดพร้อมถกทุกประเด็นเดือด ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น.ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข30