ขวัญ อุษามณี โชว์ลีลา“แม่บ้านทรงเสน่ห์”จุดสร้างฝันย้อนวันวานใน”ออนเดอะเวย์”

ขวัญ อุษามณี  โชว์ลีลา“แม่บ้านทรงเสน่ห์”จุดสร้างฝันย้อนวันวานใน”ออนเดอะเวย์”

มาแรงแบบรัวๆ!! กับวาไรตี้น้องใหม่ “ออนเดอะเวย์” ศุกร์นี้ จะพาไปพูดคุยกับ ว่าที่ ดร. ขวัญ อุษามณี   ไวทยานนท์  นางเอกสาวที่กำลังคร่ำเคร่งกับการเรียนปริญญาเอกอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ควบคู่กับการเป็นนักธุรกิจเปิดบริษัทSecurity & Cleaning Service Thailand  เกี่ยวกับการทำความสะอาดแบบครบวงจร เมื่อได้มีโอกาสย้อนวันวานความทรงจำที่ประทับใจ ขวัญจึงขอพาไปยังจุดเริ่มต้นที่มาของการทำธุรกิจความสะอาด

โดยมีสองพิธีกร  ‘ก้อง ปิยะ - รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’และ ‘แจคกี้ ชาเคอลีน’ นักแสดงสาวที่อาสาโชว์ลีลาเด็ด กวาดเช็ดถูในบทแม่บ้านฝึกหัดลงพื้นที่จริงในรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  โดยขวัญกล่าวว่า “ขวัญเคยเห็นความตั้งใจของพี่ๆแม่บ้าน ที่ทำความสะอาดในทุกจุดของมหาวิทยาลัยฯอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย รู้สึกเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีคุณค่า จากจุดนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจที่มาของการทำธุรกิจทำความสะอาด ซึ่งขวัญมองว่าเป็นโอกาสที่จะได้ช่วยสร้างงานสร้างอาชีพอีกช่องทางหนึ่งด้วยค งานนี้ 2 แม่บ้านสาวพร้อมใจลงมือทำความสะอาดเช็ดกระจกห้องน้ำ ปัดกวาดเช็ดถูพื้น จนพี่ก้อง ปิยะ ต้องยกนิ้วออกปากชม  ไปพร้อมอาการตกใจเมื่อได้ยินเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นห้องน้ำ!!  เมื่อแม่บ้านโดนทีมงานแกล้ง ปล่อยงูขณะกำลังเช็ดถูอย่างเพลิดเพลิน โดนแกงขนาดนี้ อาการจะเป็นอย่างไร  อย่าพลาดชม..

 

ในช่วงท้ายยังเสริมทัพกับพิธีกรร่วม จ๊ะจ๋า พริมรตา มากับหนุ่มหล่อ  อัพ ภูมิพัฒน์  นำเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของหน่วยงาน สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ภายใต้การดูแลของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม(อว.) มาให้รู้ถึงภารกิจในการดูแลสังคมและมีประโยชน์กับประชาชนอย่างไรบ้าง

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 น. มาชมลีลาการเช็ดถูของ2 สาว ขวัญ-แจ๊คกี้ จะพราวเสน่ห์ขนาดไหนพร้อมเรื่องราวน่ารู้กับหนุ่มอัพ ในรายการ“ออนเดอะเวย์” ทางช่อง 3 กด33 กันนะคะ..