“พีพี กฤษฎ์” โชว์ลีลาเชียร์ลีดเดอร์ “นุนิว” อาสาแยกขยะ สนุกครบใน”ออนเดอะเวย์”

“พีพี กฤษฎ์” โชว์ลีลาเชียร์ลีดเดอร์ “นุนิว” อาสาแยกขยะ สนุกครบใน”ออนเดอะเวย์”

ความสนุกหยุดไม่อยู่กับ วาไรตี้ แนวใหม่ “ออนเดอะเวย์”ศุกร์นี้ ได้กรี๊ดสนั่นไปกับความน่ารัก สดใส ของนักแสดงซีรีส์วาย พีพี กฤษณ์ จะมาย้อนความทรงจำวันวานโชว์ลีลาเชียร์ลีดเดอร์ ที่เจ้าตัวใฝ่ฝันเมื่อครั้งยังเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานนี้พิธีกรอย่าง ก้อง ปิยะ - รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’ และ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ไม่รอช้าขอร่วมแจมกับพีพี จัดเซตใหญ่ไฟกระพริบ ชวนน้องๆ นักศึกษาม.เกษตรศาสตร์โชว์สเต็ปเชียร์ลีดเดอร์ให้พีพี กันอย่างสุดพลัง งานนี้เจ้าตัวยิ้ม ไม่หุบ และยังสอนท่าเต้นให้ พรีม เรียกว่าแฮปปี้กันทั่วหน้า

พีพี เล่าถึงความปลาบปลื้มใจ สมัยเป็นนักศึกษาในรั้วมหาลัยฯและวันที่เรียนจบ ได้สวมชุดครุย พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากบิวกิ้น อีกทั้งเผยถึงความสนใจการเรียนเศรษฐศาสตร์ ที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้ในอนาคต”

ช่วงท้ายพีพีแตะมือแท็กทีมรุ่นน้อง นุนิว ชวรินทร์ (นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ปี3) ที่มาร่วมออนเดอะเวย์ แนะนำความรู้การจัดการคัดแยกขยะ การศึกษาวิจัยเกี่ยวกับการจัดการขยะแบบครบวงจร จาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ภายใต้การดูแลของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม    

Fc พีพี และ นุนิว เตรียมเสียงกรี๊ดหน้าจอทีวี ในวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย. 2565 เวลา 23.00 น. กับรายการ “ออนเดอะเวย์” ทางช่อง 3 กด 33 นะจ๊ะทุกคน…