“พิ้งกี้ สาวิกา” ทึ่ง กับสินค้าสมุนไพรไทย ขอคอนเฟิร์ม สบู่เย็นไอศิกา เริ่ดจริงๆ

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเมื่อ “ไอศิกา” แบรนด์สบู่เย็นที่อยู่คู่คนไทยมาแล้วอย่างยาวนานกว่า 12 ปี และเป็นแบรนด์ไทยระดับตำานานภายใต้เครือสุภาภรณ์ เจ้าตลาดเรื่องสกินแคร์สมุนไพร ที่ล่าสุดเปิดตัวพรีเซนเตอร์แบบปังไม่ไหว คว้า “พิ้งกี้ สาวิกา” นางเอกเจ้าแม่พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของวงการร่วมงาน เตรียมผงาดสู่แนวหน้าทั่วโลก

งานนี้..ไม่ปังยังไงไหว!! โดยตลอด 12 กว่าปีที่ผ่านมาของแบรนด์ไอศิกาภายใต้เครือสุภาภรณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 55 ปี ถือเป็นสบู่เย็นขายดีติดอันดับมาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องสมุนไพร ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ จึงเป็นที่ต้องการของตลาดและเข้าถึงมหาชนได้ครอบคลุมทุกกลุ่มโดยไม่ต้องใช้พรีเซนเตอร์เลย ย้า!! เป็นแบรนด์ที่ไม่เคยใช้พรีเซนเตอร์เลย ล่าสุดผู้บริหาร Gen ใหม่ของแบรนด์อย่าง “คุณมะตูม-อัคเรศ สุขตลอดชีพ” ก็พร้อมสยายปีกต่อยอดความปังของไอศิกา เตรียมขยายความยิ่งใหญ่สู่ระดับโลก ผุดไอเดียดึงความเป็นไทยไปพรีเซนต์ตลาดโลก พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของไอศิกา ดึง “พิ้งกี้ สาวิกา” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก ปีนี้พร้อมลุยการตลาดออนไลน์เต็มทุกรูปแบบในไทย ส่วนต่างประเทศเริ่มต้นโฟกัสตลาดในเอเชียเป็นลำดับต้นๆ ที่มุ่งเน้นส่งออกและจัดจาหน่ายทั้งกัมพูชา ลาว พม่า ใต้หวัน รวมถึง ซาอุดิอาระเบีย เป็นต้น
ด้วยความเป็นสบู่เย็นสมุนไพรไอศิกา ที่มีสรรพคุณที่เต็มไปด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ด้วยซิกเนเจอร์ของไอศิกาสูตรสบู่จะเป็นสูตรเย็นทั้งหมดและเย็นแบบจริงๆ เหมาะกับหน้าร้อนและอากาศของประเทศไทย อีกทั้งยังมีหลากหลายสูตร ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทยได้อย่างดี


- สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิด + Co Q10 (สูตร Super Clear) ที่มีทั้ง มะขาม มะหาด ขมิ้น ไพล ว่านนางคา ชาเขียว และใบฝรั่ง มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเด้ง เนียนใส ด้วยสมุนไพรถึง 7 ชนิดที่ยกมาทั้งสวน และคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ที่จะช่วยเรื่องริ้วรอย กลิ่นตัว ผิวเด้ง ผิวใส ผิวเด็กอีกครั้ง ที่สำคัญเย็นสุดๆ ความเย็นระดับ 5
- สบู่เย็นขมิ้น + คอลลาเจน (สูตร Extreme White) ที่มีนางเอกอย่างขมิ้น สมุนไพรไทยที่ใครๆ ก็รู้จัก ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ความเนียน ผิวไบร์ทสุดๆ ด้วยคอลลาเจนที่ทาให้ผิวนุ่มขึ้น มีน้ำมีนวลแลดูอ่อนเยาว์ สูตรนี้กลิ่นหอมละมุน ความเย็นระดับ 3
- สบู่เย็นทานาคา + วิตามิน อี (สูตร Extra Smooth) ทานาคาสมุนไพรที่ใช้มาเป็นพันๆ ปี ที่ดังมากในพม่าและเอเชีย มีคุณสมบัติช่วยบารุงผิว ผิวกระจ่าง นุ่ม บวกวิตามินอีเข้มข้น ที่จะช่วยลดจุดด่างดาได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องรอยดำ ความเย็นระดับ 4
- สบู่ตาข่ายขัดผิวแบบ 70 กรัม ที่เน้นความเป็นสปาที่บ้าน ขัดผิวข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า รักแร้ ช่วยขจัดขึ้ไคล กลิ่นหอม ขัดได้ทุกวัน ขัดแล้วกระจ่างขึ้นทันที บอกเลยว่าสบู่ตาข่ายขัดผิวแบบนี้ ขายดีที่ประเทศตะวันออกกลางอย่าง ซาอุดิอาระเบีย และ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มากๆ 


ทั้งหมดนี้มัดรวมมาให้แล้วใน “ไอศิกา” สบู่เย็นสมุนไพรที่ “พิ้งกี้ สาวิกา” เลือก และคอนเฟิร์มแล้วว่าเริ่ดจริงๆ และสามารถหาซื้อได้แล้วที่ 7-Eleven ทั่วประเทศและร้านค้าชั้นนำ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ All Online by 7-Eleven: https://bit.ly/3eb1bJ6, Lazada: https://bit.ly/3JNbToj และ Shopee: https://bit.ly/3mkTEfu และติดตามความเคลื่อนไหวรวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ https://m.facebook.com/IsikaHerbs/