สุดชื่นมื่น! เสก-กานต์ งานแต่งสุดหวานแบบฉบับโลโซ

สุดชื่นมื่น!  เสก-กานต์ งานแต่งสุดหวานแบบฉบับโลโซ

คู่กันแล้วไม่แคล้วกันคงใช้ได้กับคู่รักรุ่นใหญ่ เสกสรรค์ ศุขพิมาย และ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย เพราะได้ถือฤกษ์งามยามดีจัดพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ 12 กันยายน 2563   ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่นและอบอุ่นตามสไตล์ครอบครัวโลโซ โดยงานนี้มีเหล่าคนดังและแขกผู้มีเกียรติมากมายร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมถึงเหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันอวยพรเข้ามาผ่านทาง Facebook และ IG กันอย่างเนืองเเน่นด้วยเช่นกัน โดยในช่วงเช้านั้นเจ้าสาวปรากฎตัวในลุคชุดไทยประยุกต์สุดงดงาม เป็นผลงานการออกแบบของ สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช เฟิร์ส อีกเช่นเคยตัวเสื้อด้านบนนั้นใช้ผ้าชีฟองฝรั่งเศสจับเดรปปาดไหล่ด้านเดียวแต่งสไบและเพิ่มดีเทลด้วยงานปักสุดงดงาม ส่วนตัวผ้านุ่งใช้ ผ้าไหมลำพูนเกรดพรีเมียมสีมะปรางโอรสในการตัดเย็บ แต่งด้วยเครื่องประดับโบราณครบชุดซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของครูช่างศิลปหัตถกรรมระดับชาววัง อาจารย์ไพโรจน์ สืบสาม และครั้งนี้นับเป็นชุดไทยอีกหนึ่งชุดที่ดูสวยงดงามและลงตัวมากที่สุด และเหมาะกับเจ้าสาวมากเลยทีเดียว

ตามติดมาด้วยชุดงานเย็น เป็นชุดเดรสสีขาวสุดเรียบหรู โดยเลือกใช้ผ้าไหมฝรั่งเศสในการตัดเย็บทั้งชุด ด้านบนของตัวเสื้อถูกดีไซน์ให้เป็นคอวี เพื่อให้เจ้าสาวดูงามระหงปนเซ็กซี่เบาๆ และยังเพิ่มลุคให้ดูหรูหราเป็นพิเศษด้วยผ้าลูกไม้ที่แต่งดีเทลด้วยงานปักลายสุดงดงาม เรียกได้ว่าสวยเรียบโก้ไม่แพ้ชุดเจ้าสาวชุดไหน ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเมื่อรวมมูลค่าของทั้งสองชุดนี้ ตกอยู่ที่เกือบ 300,000 บาทเลยทีเดียว มาถึงชุดเจ้าบ่าวก็ดูดีไม่แพ้เจ้าสาวเลยเช่นกัน เป็นผลงานการออกแบบของ ห้องเสื้อ วาริช สูท  แน่นอนว่างานดีไซน์ก็ต้องดูดีเรียบโก้ตามสไตล์เสกโลโซแน่นอน หนุ่มเสกเลือกใช้เสื้อสูทสุดสมาร์ทตามสไตล์สากล มิกซ์แอนแมทกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด    แต่งเนคไทเบาๆ เพื่อเพิ่มความเนี๊ยบให้ชุดเจ้าบ่าวดูดีมากขึ้น แน่นอนว่าลุคนี้หนุ่มเสกเอาอยู่และได้ใจเจ้าสาวรวมถึงเหล่าแฟนคลับไปเต็มๆเลยค่า

สรรค์ สุดเกตุ ได้กล่าวถึงการออกแบบในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบพระขอบคุณ คุณเสกและคุณกานต์เป็นอย่างมาก ที่เลือกใช้ชุดแต่งงานจากห้องเสื้อของเราเพื่อพิธีสำคัญในครั้งนี้ ผมต้องยอมรับเลยว่าทุกคนในทีมทำงานกันหนักกันมากจริง ๆ เพื่อให้ชุดแต่งงานของทั้งคู่เสร็จทันตามเวลาที่กำหนด ถึงแม้เราจะมีเวลาค่อนข้างจำกัดแต่ผลงานที่เรารังสรรค์ออกมานั้น อยู่บนมาตรฐานของความสวยงามและความสมบูรณ์แบบตามที่ลูกค้าต้องการอยู่เสมอ ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากให้เจ้าสาวทุกคนสวยและดูดีที่สุดในวันสำคัญ ทำให้เราพยายามอย่างมากที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ชมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นแนวทางและช่วยสานฝันของเจ้าสาวให้เป็นจริงมากที่สุดครับ”

สำหรับผู้ใครที่กำลังมองหาชุดแต่งงานสุดหรูตามสไตล์ที่เป็นตัวคุณ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่    ห้องเสื้อ  วนัช เฟิร์ส (บ้านเลขที่1 ซ.ลาดพร้าว50) ได้ทุกวัน หรือสามารถนัดหมายเข้ามาชมผลงานจริงผ่านทางช่องทาง https://www.facebook.com/Vanus-First หรือโทร 02-085-3688,                    091-750-1111   Line : @ vanusfirst