“หมู บิ๊กแอส (Big Ass)” เอาใจคนรักอาหารเหนือ เปิดร้าน “เจียงฮาย” การันตีความอร่อยกว่า 17 ปี

“หมู บิ๊กแอส (Big Ass)” เอาใจคนรักอาหารเหนือ  เปิดร้าน “เจียงฮาย” การันตีความอร่อยกว่า  17 ปี

วันนี้ เพจ “ตลาดนัดสมหวัง” ออนไลน์ซึ่งทาง “สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังที่จะช่วยให้พ่อแม่พี่น้องชาวไทย พร้อมฟันฝ่าพิษเศรษฐกิจ จากโควิด-19 ไปด้วยกัน   จะพาไปชิมร้านอาหารรสชาติจัดจ้านอย่าง ข้าวซอยไก่-เนื้อ หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติกลมกล่อม บีบมะนาวเพิ่มรสชาติคือฟินนนน และขนมจีนน้ำเงี้ยว ของ “หมู บิ๊กแอส (Big Ass) มือกีตาร์ วงร็อกชื่อดัง ที่หันมาเปิดร้าน “เจียงฮาย” ตั้งอยู่ ลาดพร้าว ซอย 4

โดย “หมู บิ๊กแอส (Big Ass)” เปิดใจถึงการหันมาเป็นพ่อค้าว่า “ร้าน เจียงฮาย ก็เปิดมานาน 17 ปี มันเริ่มจากแฟนผมเป็นคนเชียงราย ตอนอยู่ค่ายเก่าเราก็มีหลายๆวง ก็เลยมีนัดเตะฟุตบอลกัน ซึ่งหลังจากเตะบอลเสร็จเราก็มีปาร์ตี้ แฟนผมจะทำขนมจีนน้ำเงี้ยวไปปาร์ตี้ จุดเริ่มมาจากตรงนี้ จนมีคนยุให้เปิดร้าน และกลายมาเป็นร้านนี้ จุดเด่นของเราอย่างน้ำเงี้ยวก็มีหลายแบบ เช่น ขนมจีนน้ำเงี้ยวเส้นอุด้ง เมนูนี้ถูกใจคนญี่ปุ่นมาก เอาเป็นว่าใครที่มีโอกาสมาแถวลาดพร้าวก็แวะมาชิมอาหารเหนือรสชาติลำขนาดได้ที่ ร้าน เจียงฮาย ลาดพร้าว ซอย 4 หรือ ติดตามได้ที่ เพจ ร้านเจียงฮาย สามารถโทร 02 938 7682 นะครับ”

ใครที่ชื่นชอบอาหารเหนือบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด กับร้าน “เจียงฮาย” ลาดพร้าว ซอย 4 ของ “หมู บิ๊กแอส (Big Ass) ส่วนพ่อค้า-แม่ค้า ที่อยากจะเพิ่มช่องทางการขาย หรือใครที่อยากแวะเข้ามาช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของก็กด Like มาร่วมช้อปปิ้งที่เพจได้เช่นกันสามารถติดตามข้อมูลตลาดนัดสมหวังได้ https://www.facebook.com/somwangmarket