ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ณ โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขานรับมาตรการคลายล็อกเปิดให้บริการรับประทานภายในร้าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ณ โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขานรับมาตรการคลายล็อกเปิดให้บริการรับประทานภายในร้าน  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ณ โรงแรมแคนทารี อยุธยา พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูอาหารยอดนิยมที่คุณคิดถึงพร้อมเปิดให้บริการ นั่งรับประทานภายในห้องอาหารแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยห้องอาหารให้บริการอาหารสไตล์ยุโรปเลิศรส อาทิ พรีเมี่ยมสเต๊ก พิซซ่า พาสต้า สลัด ซุป นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารนานาชาติ และ อาหารไทยยอดนิยม ซึ่งห้องอาหารปฏิบัติตามมาตรการด้านความสะอาดและการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อความปลอดภัยและให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ และการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมได้รับมาตรฐานสัญลักษณ์ SHA จาก ททท. และใบประกาศผ่านมาตรฐานโรงแรม/ที่พักสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค Covid-19 จาก กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข อีกทั้งยังให้คุณเพลิดเพลินอิ่มอร่อยถึงบ้านกับบริการเดลิเวอรี่ (Delivery) โทรสั่งอาหารได้ที่ 035-337-177 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00
น. เปิดรับออเดอร์ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2563


***บริการส่งฟรี สำหรับการสั่งขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป (ตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด)

ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6.00 – 24.00 น.
สามารถโทรสั่งอาหารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี อยุธยา โทร.035-337-177
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
www.kantarycollection.com/kantaryhotel-ayutthaya/

*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป&แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม