วลีรัตน์ คลินิก ผู้นำความงามอันดับ 1 ระดับเอเชีย คว้ารางวัล Beauty Biz Award 2020

วลีรัตน์ คลินิก ผู้นำความงามอันดับ 1 ระดับเอเชีย  คว้ารางวัล Beauty Biz Award 2020

เทรนด์ความงามสมัยใหม่ที่มาพร้อมกับคุณภาพของโปรดักส์ ผสมผสานความชำนาญเฉพาะทางของทีมแพทย์ และการบริการที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกความงามอย่างเหนือระดับ ทำให้วลีรัตน์ คลินิก Waleerat Clinic ได้รับเลือกให้เป็นคลินิกความงามอันดับ 1 ที่ไม่ใช่เป็นแค่ในประเทศไทย แต่การันตีด้วยรางวัล Best Award Asean Brand 2019 ว่าวลีรัตน์เป็นคลินิกอันดับ 1 ระดับอาเซียน ในด้านการปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติและชะลอวัยโดยไม่ต้องศัลยกรรม

เพราะการไม่เคยหยุดพัฒนาตลอดหลายปีที่ผ่านมา จนทำให้ในปีนี้วลีรัตน์ คลินิก Waleerat Clinic คว้ารางวัล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น Beauty Biz Award 2020 มาได้สำเร็จ โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 เป็นประธานในพิธี โดยแพทย์หญิง วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน กรรมการบริหาร วลีรัตน์ คลินิก จำกัด เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล

โดยรางวัล ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีเด่น Beauty Biz Award 2020 จัดโดย สภาสื่อมวลชนไทย ณ ศูนย์การประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ มีจุดประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูองค์กรในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพคุณภาพของผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม เพราะวลีรัตน์คือคลินิกความงามอันดับ 1 ในเอเชีย No.1 Face Lifting & Anti-Aging in ASIAการันตีความถึงพอใจของผู้ใช้บริการกว่า 120,000 เคส

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การปรับรูปหน้ากับคลีนิกอันดับ 1 ในอาเซียน หรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆได้ที่ https://waleeratclinic.com/ และไลน์ @Waleerat และที่วลีรัตน์คลินิก สาขาสยาม / สาขาเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา