ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษ ส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน”

ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษ ส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน”

แคมเปญรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” เดินทางมาถึงภารกิจที่ “เขาช่องท้าให้ชิมรสแท้กาแฟไทย” โดยคู่ท้าทั้ง ทีม ต้องทำเมนูขนมไทยที่มีส่วนผสมของกาแฟเขาช่องรสชาตต่างๆ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและขนมมาช่วยในภารกิจนี้ เพื่อนำขนมไปให้แฟนๆรายการได้ชิมฝีมือ และทีมที่ได้คะแนนโหวตจากแฟนมากที่สุด จะเป็นผู้ชนะในภารกิจนี้

ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และลูกทีม ปอม-โอม ได้รับเกียรติจาก "เชฟกันน์- สรวิศ แสงวณิช" มาเป็นผู้ช่วยดูแลขั้นตอนการทำอย่างใกล้ชิด พร้อมให้ความรู้ด้านการทำขนมไทยการเลือกและตวงสัดส่วนของส่วนผสมต่างๆ เพื่อให้ได้ “ขนมไข่ และ ขนมวุ้นกรอบ” ที่มีส่วนผสมของ กาแฟเขาช่อง รสฮาเซลนัท กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ไขมันต่ำ และ ไม่มีโคเลสเตอรอล มีส่วนประกอบซูคราโลส ซึ่งเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล หอมละมุนของกลิ่นฮาเซลนัท

ซึ่งพี่ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ปอม-โอม ต่างขะมักเขม่นทำตามขั้นตอนของเชฟกันน์ บวกกับมุกตลกของพี่บูบู้ ที่เรียกพลังให้ทุกคนสนุกสนาน ไปพร้อมกับรับความรู้จากเชฟกันน์ถ้วนหน้า จนได้ขนม “ขนมไข่ และ ขนมวุ้นกรอบ” รสชาติหอมหวาน กลมกล่อม หน้าตาสวยงามสไตล์ขนมไทย สร้างความภาคภูมิใจให้ทีม พร้อมส่งต่อความอร่อยให้แฟนๆ ได้ชิม

แต่ทั้งหมดนี้ จะสามารถเอาชนะทีมป๊อปปี้-ซัน และทีมกาย-ฮารุ ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน แคมเปญรักษ์โลก "ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ส่วนแฟนๆ ที่อยากชิมขนมไทย ฝีมือของทีมตุ๊กกี้-บูบู้ รอไปชิมและให้กำลังใจพวกเขาได้ที่ งาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ อร่อย ย่าน” วันที่ 31 ตุลาคม และ พฤศจิกายน นี้ ณ สยามสแควร์