ปังปอนด์ อัครวุฒิ เฮ จบ ป.ตรี พร้อมลุยงานละครเต็มที่

ทำงานไป เรียนไป เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ไม่เคยบ่น ในที่สุดหนุ่มหล่อ ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต นักแสดงจากบ้านเด็ก CHANGE2561 ก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการโรงแรม มหาลัยวิทยลัยกรุงเทพ ได้สมใจ และภาคภูมิใจ

   

โดยในวันซ้อมรับปริญญาบัตร เมื่อวันที่ (5 .. 63) มีเพื่อนพ้องน้องพี่นอกวงการมาร่วมแสดงความยินดี ที่หาวิทยาลัยกรุงเทพ เพียบรวมทั้งครอบครัวและแฟนคลับที่พากันมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

 

ซึ่ง ปังปอนด์ อัครวุฒิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ดีใจมากๆครับ ในที่สุดก็ทำตามฝันอีกสิ่งหนึ่งสำเร็จ เพราะช่วงเรียนไป เราทำงานไปด้วย ทั้งเหนื่อยปนสนุก การได้มีโอกาสทำทั้งสองอย่างพร้อมกั ฝึกให้เรามีความรับผิดชอบ มีวินัย ปริญญาใบนี้ ตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ ที่ท่านรักและห่วงใย แถมยังไว้ใจ ให้กำลังใจผมตลอดเวลา พร้อมยังให้ได้ทำงานแสดงที่เราชอบควบคู่ไปกับการเรียน ตอนนี้เห็นพวกท่านมีความสุขมีรอยยิ้ม ก็รู้สึกหายเหนื่อยเป็น  ปลิดทิ้งเลยครับ

ส่วนเรื่องเรียนต่อ .โท ก็มีมองๆ ไว้บ้างครับ แต่อาจจะยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ตอนนี้ขอทุ่มเทให้กับการทำงานไปก่อนครับ เพราะตอนนี้เครื่องกำลังติดเลยกำลังถ่ายละครเรื่อง บ้านสาวโสด , ภูผาผีคุ้ม , คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน แม่เลี้ยง ยังไงฝากติดตามผลงานของ ปังปอนด์ด้วยนะครับ (ยิ้ม)