เปิดแล้ววันนี้! “Wrapping Studio” ครั้งแรกกับสตูดิโอห่อของขวัญสุดพิเศษจากไฮเนเก้น ยกระดับของขวัญช่วงเฟสทีพนี้ ให้ล้ำและแตกต่างไม่ซ้ำใคร

เปิดแล้ววันนี้! “Wrapping Studio” ครั้งแรกกับสตูดิโอห่อของขวัญสุดพิเศษจากไฮเนเก้น  ยกระดับของขวัญช่วงเฟสทีพนี้ ให้ล้ำและแตกต่างไม่ซ้ำใคร

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มระดับโลก ทำเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ เปิดตัว    แรปปิ้ง สตูดิโอ (Wrapping Studio) ครั้งแรกกับสตูดิโอห่อของขวัญที่ไฮเนเก้นสร้างสรรค์ขึ้นมา ภายใต้โกลบอลคอนเซปต์ “Because you’re one in a billion” ด้วยความเชื่อที่ว่า ทุกคนล้วนมีความพิเศษในแบบของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร โดยยกระดับการห่อของขวัญที่ทุกคนเตรียมมอบให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ตลอดช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่านี้ ให้แตกต่างและพิเศษกว่าที่เคย ด้วยเทคนิคการห่อของขวัญแบบสูญญากาศสุดล้ำ พร้อมลายเฟสทีฟแพทเทิร์น อิดิชั่น 2020 กว่าสิบลาย ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเนเก้น เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ และสนุกกับการสร้างสรรค์ของขวัญให้กับคนพิเศษตลอดช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

มาร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับไฮเนเก้น และเตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใคร
ได้แล้ววันนี้ จนถึง 3 มกราคม 2564 ณ Wrapping Studio ชั้น G เดอะ กลาส ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ฟรี! ไม่มีค่าบริการ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมพิเศษได้ทาง
เฟซบุ๊ก ไฮเนเก้น รับรองว่าใครได้รับของขวัญลายพิเศษนี้ไป ต้องตื่นเต้นประทับใจอย่างแน่นอน

#HeinekenTH #OneinaBillion