โตชิบา บุกกลางกรุง เปิดตัวสื่อโฆษณาบนรถไฟฟ้าบีทีเอสเต็มขบวน ชวนคนไทยเข้าสู่ฤดูกาลแห่งของขวัญ

โตชิบา บุกกลางกรุง เปิดตัวสื่อโฆษณาบนรถไฟฟ้าบีทีเอสเต็มขบวน ชวนคนไทยเข้าสู่ฤดูกาลแห่งของขวัญ

โตชิบา ไทยแลนด์ ตอกย้ำ ภาพลักษณ์แบรนด์ “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี  #DetailsMatter #เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด ผ่านรูปแบบการโฆษณาบนรถไฟฟ้าบีทีเอส ด้วยการ Wrap ทั้งภายใน และภายนอกขบวน โดยเน้นสื่อสารกับกลุ่มคนเมือง ชวนคนไทยเข้าสู่ช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุข และการมอบของขวัญ ผ่านสื่อรถไฟฟ้าบีทีเอสขบวนของขวัญจากโตชิบา ที่ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกขบวน   ลุค สไตล์ พร้อมจัดกิจกรรมลุ้นชิงตู้เย็นไซด์บายไซด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563

นางกนิษฐ์ เมืองกระจ่าง ประธาน บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวว่า โตชิบาโปรโมทแบรนด์ต่อเนื่องมาตลอดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ โดยเน้นย้ำให้แบรนด์ Young และ Modern ยิ่งขึ้น  สำหรับไตรมาส ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลที่คนออกมาจับจ่ายใช้สอย รวมถึงซื้อของขวัญกันมาก ในเทศกาลแห่งความสุข และส่งสิ่งดีๆให้กันและกัน   รถไฟฟ้าเป็นหนึ่งในเส้นทางที่เชื่อมโยงผู้คนไปยังจุดหมายปลายทางได้สะดวก รวดเร็ว  ดังนั้น  โตชิบาจึงตั้งใจส่งความสุขให้ผู้โดยสารทุกท่าน โดย Wrap รถไฟฟ้าให้มีความสดใส น่ารัก ลุค สไตล์  ให้ทุกโบกี้ เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่ต้องมาถ่ายรูป เพื่อแชร์บนเฟซบุ๊ก ไอจี หรือทวีตเตอร์

นอกจากการเป็นแลนด์มาร์กถ่ายรูปแล้ว  ยังมีกิจกรรมที่เอาใจทั้งผู้โดยสารบีทีเอส และแฟนของโตชิบา กับกิจกรรม  I Love Toshiba  เพียงถ่ายรูปตู้เย็นโตชิบา ด้านในหรือด้านนอกรถไฟฟ้า และเขียนแคปชั่นโดนๆ พร้อมใส่ #นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต #ILoveToshiba (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) หรือหากไม่ได้เป็นผู้โดยสารบีทีเอส ก็สามารถถ่ายรูปคู่กับตู้เย็นโตชิบาที่บ้าน แล้วโพสต์บนเฟซบุ๊กของท่าน และทำตามกติกาที่กำหนด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตู้เย็นไซด์บายไซด์ ขนาด 18 คิว รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่ารางวัลละ 32,990 บาท รวมทั้งสิ้น 10  รางวัล ติดตามกติกาเพิ่มเติมได้ทาง  www.facebook.com/ToshibaSociety  ตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 2563 -  31 ธันวาคม 2563