“แพท ณปภา” พักกอง “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” จูงมือลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” โชว์ลีลาขี่ม้า

“แพท ณปภา” พักกอง “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว”  จูงมือลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” โชว์ลีลาขี่ม้า

เป็นคุณแม่สายสตรองที่แท้จริง สำหรับ “แพท-ณปภา ตันตระกูล”   พิธีกรสาวคนเก่งจากรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว”  ซึ่งออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.25 . ทาง ช่อง 3 กด 33 ล่าสุดเดินหน้าปั้น  น้องเรซซิ่ง” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเต็มที่กับกีฬาขี่ม้าถึงขั้น “คุณแม่” กระโดดลงสนามเองซะเลยเพื่อได้ทำกิจกรรมไปพร้อมกับลูก เรียกว่าทุ่มสุดตัวจริง ๆ โดยวันนี้พิเศษสุดเมื่อ “คุณแม่แพท” ได้ชวน “ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น” มาลงสนามด้วย ซึ่งเห็นลีลาของทั้ง 3 คนแล้วบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา

โดย “แพท ณปภา” เปิดใจถึงเรื่องนี้ “จริง ๆ แพทกับลูกมีนิสัยที่คล้ายๆ กัน คือ เราชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ก่อนหน้าที่ เรซซิ่ง เขาจะชอบไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปดูสัตว์ต่างๆ ก่อนที่จะมาเรียนขี่ม้า เอาจริง ๆ พอเห็นเขามีความสุข และเห็นทักษะการขี่ม้าของลูกแล้ว อยากจะบอกว่าลูกเราเก่งมาก (หัวเราะ) ตัวเล็กนิดเดียว แต่อยู่บนหลังม้าได้แบบไม่กลัว แถมท่าขี่ม้าก็สวยสง่าและเท่มากลูก (ยิ้ม) พอเราไปส่งเขาเรียนบ่อย ๆ เราคิดว่าไหน ๆ ก็มาแล้ว เรียนไปกับลูกเลยดีกว่า เพราะเราจะได้เข้าใจเขา พอไปเรียนแล้วอยากจะบอกว่าไม่ง่ายเลย ถามว่าจะสนับสนุนเขาไปแค่ไหน จริง ๆ ลูกชอบอะไร อยากทำอะไร เราก็สนับสนุนเขาหมดแหละ แต่การขี่ม้าเหมือนเป็นความสุขของเขา ถ้าเขาสามารถทำได้ เป็นนักกีฬาไปเลยได้ เราในฐานะก็พร้อมที่จะสนับสนุนเขาเต็มที่” แพท ณปภา กล่าว

ติดตามชมภาพความน่ารักของคาแม่ลูกสายสตรองได้ในรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว”  ศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้เวลา 08.00-08.25 . ทาง ช่อง 3 กด 33