มิ้นท์ TINY-G ส่งซีรี่ย์สุดฟิน "จังหวะจะรัก" เตรียมลงจอต้นปีหน้า

ปังไม่หยุด "มิ้นท์ กุญช์ภัสส์" ขึ้นแท่นผู้จัดน้องใหม่นำทัพนักแสดงบวงสรวงซีรี่ย์ "จังหวะจะรัก"

วันที่ 20 พฤศจิกายน 63 ผู้จัดน้องไหมไฟแรง "เอนจอย-นันท์มนัส เศรษฐกูลวิชัย" และ"มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล" แห่งค่าย "M Flow Entertainment ได้ฤกษ์งมยามดี ลั่นฆ้องบวงสรวง ซีรี่ย์ "จัหวะจะรัก" ลานพระพิฆเนศ ด้านหน้ายูเนี่ยนมอลล์ โดยมีนักแสดงชื่อดังอาทิ "รัน กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์,มาวิน ธนาวิน ดวงเนตร, นาย-ธีภพ พานิชประเสริฐ, เกมส์ นันทิพัฒน์ ศิโรรัตนพาณิชย์" งานนี้ยังได้ "เติร์ก -คหบดี กัลย์จาฤก" แห่งบริษัท"Good Drama"(กู๊ด คราม) ผู้ดวบคุมดูแลโปรดักชั่นการผลิตอีกด้วย

ผู้จัดน้องใหม่ เอนจอย นันท์มนัส เปิดเผยว่ ถือเป็นเรื่องราวดีที่ได้มีโอกาลทำชีรีส์เรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยค่ะเนื้อเรื่องสนุกมาก ชวนให้ได้ฟินอย่างแน่นอน ด้วยโครงเรื่องของเรามีเรื่องราวให้ทำอะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับตัวละคร มันทำให้ชีรี่ย์เรื่องนี้ชวนให้ได้ติดตามกันตลอดเวลา ชนิดที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยสักตอนค่ะ"

มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ กล่าวว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ น้องเอนจอย-นันท์มนัส เพราะเป็นอีกหนึ่งผู้จัดป้ายแดงที่มากความสามารถ และมิ้นท์เชื่อว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สายวายจะได้ฟินจิกหมอนกันแน่นอน

โดยเรื่องย่อซีรี่ย์ "จังหวะจะรัก" ผู้คนมากมายต่างพบเจอกับเรื่องราวที่สร้างบาดแผลในชีวิตท้องฟ้าเด็กหนุ่มที่พึ่งเสียพ่อไป คนที่ทำให้เขาผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้นอกจากแม่เขานั้นก็คือ เปเปอร์เพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของท้องฟ้า ทั้งคู่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาตลอดจนวันนึงความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่มีให้กันมันเริ่มพัฒนาไปมากกว่านั้นและมันทำให้ต้องถึงวันที่แตกพัก เจโน่ ผู้ซึ่งโดนคนที่เคยรักทำร้าย ทำให้เขานั้น ไม่เชื่อในความรักอีกเลย จนเขาได้มาพบเจอกับคริส คริสพยายามทำให้เขาเปิดใจให้ได้อีกสักครั้ง เรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มวุ่นวายขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล้มเหลวในครั้งแรกที่พยายามทำให้มันดี ต่างคนเลยรอจัหวะครั้งที่สองเพื่อที่จะตั้งใจทในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จ เป็นจังหวะที่ทุกคนจะลองรัก

ซีรี่ย์"จังหวะจะรัก" มีคิวจ่อออนแอร์ที่ LINE TV ต้นปีหน้า สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของซีรีย์ได้ที่เพจ Facebook ของ Mfow Entertainment