พาไปเช็คอิน 3 ร้านคาเฟ่ เอาใจสายเฮลตี้ ชิมเมนูเครื่องดื่มแสนอร่อย ดีต่อสุขภาพด้วย “นมถั่วเหลืองไม่ผสมนมผง Benefitt Soy Barista”

พาไปเช็คอิน 3 ร้านคาเฟ่ เอาใจสายเฮลตี้ ชิมเมนูเครื่องดื่มแสนอร่อย  ดีต่อสุขภาพด้วย “นมถั่วเหลืองไม่ผสมนมผง Benefitt Soy Barista”

เอาใจสายเฮลตี้ ด้วยการพาไปเช็คอิน ถ่ายรูปแบบสวย ๆ ฟังเพลงผ่อนคลาย ในบรรยากาศแสนสบาย กับ 3 ร้านคาเฟ่  อร่อยกับเมนูเครื่องดื่ม ที่ดีต่อสุขภาพ และดีต่อใจ ด้วย นมถั่วเหลืองไม่ผสมนมผง Benefitt Soy Barista  มีร้านไหน ใกล้บ้านใครบ้าง ตามมาชมกันเลย 

  1. Drink Up Cafe @สุพรรณบุรี กับเมนูแนะนำ “Soy Milk Tea ชานมถั่วเหลือง ชานมเพื่อสุขภาพแบบไม่มีคลอเรสเตอรอล การันตีความอร่อยด้วยใบชานำเข้าจากไต้หวัน  ที่นำมาต้มอย่างละเอียดและเปลี่ยนชาใหม่ให้ลูกค้าทุก 4 ชั่วโมง เพื่อคงรสชาติที่ดี  และ “Soy Milk Latte กาแฟนมถั่วเหลือง ลาเต้เย็นหอมนมถั่วเหลืองและคงความเข้มข้นของกาแฟได้เป็นอย่างดี ให้รสชาติที่นุ่มละมุน เหมาะกับที่จะดื่มตอนอากาศร้อนๆมากเลยทุกเมนูของที่ร้าน ลูกค้าสามารถเลือกระดับความหวานเองได้ด้วย

พิกัด: ถนน คฑาธร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

Facebook: https://www.facebook.com/drinkupsuphanburi/

  1. Coffee Box @ระยอง กับเมนูแนะนำ “Thai Tea Soy Milk” เมนูขายดีประจำร้าน ชาไทยเข้มข้น ที่เลือกใช้นมถั่วเหลือง Benefitt ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ผสมให้รสชาติอร่อย ลง ตัว หอมชาและนมถั่วเหลืองในเวลาเดียวกัน และ “Coffee Soy Milk” ซึ่งอาจจะดูเป็นเมนูกาแฟธรรมดา แต่ที่ร้านนี้ใช้ Espresso ที่มีรสชาติไม่แพ้ร้านอื่น เพราะที่ร้านเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม ในราคาทีลูกค้าเอื้อมถึง คุ้มค่าคุ้มราคา อร่อย หอมมัน จากนมถั่วเหลืองชั้นดี

พิกัด: ถนน คอ 2 หน้าร้าน Bella car wash สี่แยกไฟแดงหลังห้างแหลมทอง จ. ระยอง

Facebook: https://www.facebook.com/CoffeeBOXbyMadameAnn/

  1. มุมสบาย @จันทบุรี กับเมนูแนะนำ “Hot Latte” หอมกรุ่นด้วยกาแฟ เติมความอร่อย หอมมันด้วยนมถั่วเหลืองเข้มข้น Benefitt ที่สตรีมให้ร้อนกำลังดี ตกแต่งด้านบนด้วยโฟมนมนุ่มละมุน สามารถแวะพักรถหรือพักผ่อนคลายระหว่างการเดินทางได้เป็นอย่างดี

พิกัด: ปั๊มเชลล์แก้วกิจอุดมบริการ จ.จันทบุรี (ปั๊มเชลล์หนองแหวน)

Facebook: https://www.facebook.com/Moomsabaicoffeeshellkaewkit/

สายชิว สายเฮลตี้ อยู่ใกล้ที่ไหน แวะไปฟินกับเครื่องดื่มผสมน้ำนมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพ เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า ไม่ผสมนมผง ไม่มีกลิ่นถั่วเหลือง รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ให้รสสัมผัสที่นุ่มละมุน แคลลอรี่ต่ำ สำหรับชงกาแฟ ชา และเครื่องดื่มทุกชนิด เพิ่มความอร่อยอีกระดับให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ