ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่ร่วมงาน “E Bomb Mega Bomb ”แกรนด์ โอเพนนิ่ง EBOMB All Things About Eggสาขาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม!

ณเดชน์-ญาญ่า ควงคู่ร่วมงาน  “E Bomb Mega Bomb ”แกรนด์ โอเพนนิ่ง EBOMB All Things About Eggสาขาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม!

หลังจากเปิดให้บริการสาขาแรกไปเมื่อปี 2562 สำหรับร้าน EBOMB ในรูปแบบ Grab & Go ที่สยามสแควร์ ซ.7และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด ร้าน EBOMB ขยายสาขาใหม่อีกสองแห่งในปีนี้ โดยเปิดให้บริการในรูปแบบ dine in เต็มรูปแบบ ได้แก่  สาขาที่สอง ณ เมกา บางนา โซน Food Walk ชั้น 1 และสาขาที่สาม ณ ตึกมหานคร คิวบ์ ชั้น 2 ภายใต้ชื่อร้าน

E Bomb All Things About Egg

“E Bomb All Things About Egg” เป็นร้านอาหารที่มาพร้อมพื้นที่ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ใหญ่กว่าเดิม! เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปน่ารักๆ  เป็นร้านที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว และเด็กๆ รับประกันความถูกใจอย่างแน่นอน

สองสาขาใหม่พร้อมเสิร์ฟเมนูเก๋ไก๋สไตล์ E Bomb ใหม่ๆหลากหลายสัญชาติ อาทิ เมนูเด็ดสุดฮอต อีบอมบ์ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด รวมถึงเมนูบิลเลี่ยนแนร์เบคอน, ชุดอาหารเช้าไข่ก้อนเมฆ, ูด้งซุปไข่  และความพิเศษสุดที่มีเฉพาะสาขานี้ที่เดียว ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่โดดเด่นสีสันสะดุดตา มี”สไลเดอร์เบคอน” สุดน่ารักให้แวะมาถ่ายรูปชวนเช็คอินแบบสนุกไม่ซ้ำใคร !

ในโอกาสแกรนด์ โอเพนนิ่ง เปิดร้านใหม่สาขาที่สองอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ได้รับเกียรติจากคู่รักนักแสดงที่ฮอตที่สุด ณเดชน์ คูกิมิยะ- ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ควงคู่มาร่วมเปิดร้านและชิมเมนูซิกเนเจอร์ใหม่สุดแซ่บ “อีบอมบ์ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด” ที่เปิดตัวสุดว้าวโดยนักมายากล ก่อนจะเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น เมื่อหวานใจคนสวย สาว “ญาญ่า” ถือเค้กมาแฮปปี้ เบิร์ดเดย์ฉลองวันเกิดครบ 29 ปีของพระเอกหนุ่มหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ขนาบข้างด้วยคุณแม่แก้ว-สุดารัตน์ คูกิมิยะและพี่เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการสุดที่รักของทั้งคู่ ที่นำเค้กก้อนโตมามอบให้หนุ่มแบร์รี่เป่าปิดท้ายวันแห่งความสุขแบบแฮปปี้ เอ็นดิ้ง

ญาญ่า กล่าวว่า "ก่อนหน้านี้คยไปทานEBOMB สาขาสยาม สแควร์ ค่ะ สาขานี้มีพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาก มีสไลเดอร์ และมุมต่าง ให้เช็คอิน ถ่ายรูปสวยแน่นอน และยังมีเมนูใหม่เยอะมาก เมนู ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด ที่แซ่บมาก ๆ ค่ะ " ด้าน ณเดชน์ เสริมว่า "ใครที่แวะมาชอปปิ้ง ซื้อของก็แวะมาทานได้ครับ เมนูเขาอร่อยจริง ๆ สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัยเลยครับ คุณพ่อคุณแม่พาลูก ๆ หรือพาหลาน ๆ มาก็ได้ครับ"