ยูเนี่ยนเพย์ จับมือ อิออน เปิดตัวบัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม เจาะตลาดใช้จ่ายในจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน

ยูเนี่ยนเพย์ จับมือ อิออน เปิดตัวบัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม เจาะตลาดใช้จ่ายในจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านบริการการชำระเงินระดับโลก จับมือ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการสินเชื่อรายย่อย เปิดตัว บัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม’ (AEON-UnionPay Platinum Credit Card) มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรเพื่อประสบการณ์ด้านการใช้จ่ายที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ

ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัมจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศไทย สิทธิ์ในการใช้บริการมิราเคิล เลาจน์ (Miracle Lounge) ณ สถามบินสุวรรณภูมิ หรือ สนามบินดอนเมืองฟรีรวมสูงสุด 2 ครั้งต่อปี และบริการห้องพักรับรองอิออนฟรีสูงสุด 4 ครั้งต่อเดือน นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถรับเงินคืนสูงสุดถึง 3% สำหรับยอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน เมื่อมีมาตรการให้สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้อีกครั้ง

ไม่เพียงเท่านั้น ยูเนี่ยนเพย์ และ อิออน ยังพร้อมส่งมอบความอุ่นใจอีกขั้นแก่ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม ด้วยประกันคุ้มครองตลอดทั้งการเดินทางด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 31,000,000 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายแบบจุใจ ณ ร้านค้าและแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ

นายไช่ ฮุ่ยหมิง ผู้จัดการทั่วไป ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและการบริการการชำระเงินระดับโลก ยูเนี่ยนเพย์ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของผู้ใช้บริการทุกคนให้ดียิ่งขึ้น เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับอิออนในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายและการเดินทางมากมายทั้งในและต่างประเทศ ด้วยนวัตกรรมการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส (contactless) อย่าง UnionPay QuickPass ผู้ถือบัตรสามารถมั่นใจไปกับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความรวดเร็วในการใช้จ่ายเพียงแค่การแตะจ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งในประเทศไทย และอีกกว่า 20 จุดให้บริการทั่วโลก เมื่อมีมาตรการในการเดินทางไปต่างประเทศอีกครั้ง

นายซึโทะมุ โอโมะเดะระ กรรมการผู้จัดการ บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า อิออน คือหนึ่งในผู้นำการให้บริการสินเชื่อรายย่อยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากหลากหลายรูปแบบการบริการที่ทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางทั่วโลก ครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับยูเนี่ยนเพย์ในการยกระดับความพิเศษสำหรับการเดินทางในไทยและต่างประเทศ เราได้รวบรวมฐานข้อมูลมหาศาลในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิทัล พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายภายในประเทศในขณะนี้

ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถรับสิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการเดินทางภายในประเทศได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงกลางปีหน้า! สำหรับผู้ถือบัตรที่ต้องเดินทางในเมือง สามารถรับส่วนลด 88 บาททันที เมื่อเติมเที่ยวการเดินทางแบบรายเดือนขั้นต่ำ 300 บาทต่อ 1 บัตร/ใบเสร็จ และชำระผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มี.. 2564 สำหรับผู้ถือบัตรที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง และสะสมยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ณ ร้านค้าที่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับทันทีคูปองเงินสดมูลค่า 300 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดโดยไม่มียอดขั้นต่ำ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิ.. 2564

โปรโมชั่นพิเศษ! ตั้งแต่ 16 ธ.ค. 2563 - 28 ก.พ. 2564 ลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลดบิ๊กซีสูงสุด 2,000 บาท เพียง (สมัครบัตรและ) มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ 30,000 บาทขึ้นไป  และรับสิทธิพิเศษจากโปรแกรม 365 วัน เติมความสุข ทุกการใช้จ่าย อาทิ รับส่วนลด Grab Food 100 บาท ผ่านแอป AEON THAI MOBILE เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับส่วนลดคาเฟ่ อเมซอน 10 บาทสำหรับเครื่องดื่มทุกเมนู ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์ซื้อชุดสุดอร่อยสุดคุ้มที่ร่วมรายการและชุดไก่กรอบเต็มแมค ราคาพิเศษ 79 บาทที่แมคโดนัลด์ และรับส่วนลด 5% ในวัน AEON Day ที่แม็กซ์แวลู และแม็กซ์แวลู ทันใจ

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ที่อิออน ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.aeon.co.th หรือ AEON THAI MOBILE App

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม เซอร์วิส เซนเตอร์ โทร 02 665 0999