เปิดตัว “Nobody’s Love” เพลงใหม่พร้อม MV จาก Maroon 5 เพลงรักสไตล์ Feel Good ติดหู ที่สาวๆ ทั่วโลกจะติดใจ

เปิดตัว “Nobody’s Love” เพลงใหม่พร้อม MV จาก Maroon 5  เพลงรักสไตล์ Feel Good ติดหู ที่สาวๆ ทั่วโลกจะติดใจ

Maroon 5 วงดนตรีเจ้าของ 3 รางวัล GRAMMY ปล่อย “Nobody’s Love” เพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงรักฟีลกู้ด ที่มาพร้อมดนตรีที่ฟังแล้วชวนติดหู ใครได้ยินกี่รอบก็ต้องอยากเปิดฟังซ้ำ โดยมีเสียงร้องของฟ้อนท์แมนอย่าง “Adam Levine” ที่กลั่นอารมณ์ และถ่ายทอดความรู้สึกที่พูดถึงคนรักได้อย่างละเอียดลึกซึ้ง โดยเฉพาะท่อนกินใจที่ร้องว่า “You could make a grown man cry, if you ever left my side Never let you go never let you go”

ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลง Nobody’s Love” นับได้ว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่าง Maroon 5 และ David Dobbin ที่เคยกำกับมิวสิควิดีโอให้วงมาแล้วหลากหลายเพลง ไล่มาตั้งแต่เพลง “Sugar” , “Girl Like You” และ “Memories” เพลงที่มียอดวิวจากผู้ชมทั่วโลกสูงกว่า 7 พันล้านครั้ง ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดนี้ได้ถ่ายทำขึ้นกลางเมืองลอสแอนเจลิส ด้วยโทรศัพท์ iPhone ที่มีเพียง “Adam Levine” อยู่กับผู้กำกับเพียงสองคนเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ Maroon 5 ได้ปล่อยซิงเกิลฮิตติดชาร์ตอย่างเพลง “Memories” มียอดสตรีมทั่วโลกมาแล้วมากกว่า 8 ร้อยล้านครั้งบนแพลตฟอร์ม Spotify และมียอดวิวในมิวสิควิดีโอบน YouTube มากกว่า 500 ล้านครั้ง ครั้งนี้ Maroon 5 กลับมาทั้งที มั่นใจได้เลยว่า Nobody’s Love” จะเป็นอีกหนึ่งเพลงรักที่ใครฟังแล้วต้องติดใจ และคิดถึงคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

อีกทั้งหลังจากนี้ Maroon 5 จะมีการแสดงโชว์เพลงใหม่นี้ผ่านรายการ On The Late Show With Stephen Colbert ในวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้อีกด้วย

สามารถชม MV “Nobody’s Love” ได้ที่นี่

แฟนเพลงสามารถฟังเพลง Nobody’s Love” ได้ที่นี่

DOWNLOAD ALL ASSET : HERE

ติดตาม Maroon 5 ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK INSTAGRAM TWITTER