พร้อมดวงเฮง เดินหน้าสู่ดวงปัง ไปด้วยกัน ... “ทรูโฟร์ยู แจก จี้เพชรสุดคิ้วส์ กับ ซีรีส์ UNLUCKY PLOY”

พร้อมดวงเฮง เดินหน้าสู่ดวงปัง ไปด้วยกัน ...  “ทรูโฟร์ยู แจก จี้เพชรสุดคิ้วส์ กับ ซีรีส์ UNLUCKY PLOY”

ถึงเวลามาสนุกสนานกับเรื่องราววุ่นวายของผู้หญิงสองคน ที่ชีวิตมีความคล้ายกันไม่ว่าจะเป็นทั้ง ชื่อ สถานที่เรียน ที่ทำงาน รวมไปถึงความรัก ที่กามเทพแผลงศรปักอก ให้มาหลงรักผู้ชายคนเดียวกันอีกต่างหาก ในซีรีส์ “UNLUCKY PLOY (ชีช้ำกะหล่ำพลอย)” นำแสดงโดย โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ,     กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และมายด์ - วรัทยา ว่องชยาภรณ์ งานนี้ นอกจากผู้ชมจะมาร่วมลุ้นไปกับชีวิตของผู้หญิงทั้ง คน ว่าจะมีบทสรุปอย่างไร ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ผู้ชมได้มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันอีกด้วย กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ทรูโฟร์ยู แจก “จี้เพชรสุดคิ้วส์” กับซีรีส์ UNLUCKYPLOY

เพียงถ่ายเซลฟี่กับหน้าจอขณะชมซีรีส์ “UNLUCKY PLOY (ชีช้ำกะหล่ำพลอย)” ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จากนั้นนำรูปมาคอมเมนท์​ใต้โพสต์​กิจกรรม“ทรูโฟร์ยู แจก “จี้เพชรสุดคิ้วส์” กับซีรีส์ UNLUCKY PLOY”  ประจำสัปดาห์ในเพจ True4U พร้อมแชร์​โพสต์​กิจกรรม​และเปิดสาธารณะ​ ใส่แฮชแทค #ชีช้ำกระหล่ำพลอย24 #True4Uช่อง24 #TrueCJ

ภาพของใครที่มีคนกดไลก์กดแชร์มากที่สุด รับฟรีจี้เพชรจาก Jubilee จำนวน รางวัล มูลค่า 30,000 บาท   หากมีจำนวนไลก์เท่ากันให้ผู้ที่โพสต์ภาพก่อนเป็นผู้ได้รับรางวัล แจกสัปดาห์ละ 1 รางวัล สัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 4 รางวัล  มูลค่ารวม 120,000 บาท เริ่ม 5 สิงหาคม - 27 สิงหาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดีทาง เฟสบุ๊กทรูโฟร์ยู ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.true4u.com